Animal Flex Hỗ Trợ Tăng Cường Xương Khớp 30 Servings

999.000₫

Animal Flex đã 7 năm liền đạt giải sản phẩm hỗ trợ xương khớp tốt nhất của bodybuiding.com. Animal Flex có dạng bột và dạng viên phù hợp với nhu cầu từng người và mọi lứa tuổi. 

ANIMAL FLEX

Nền tảng để cơ thể có thể từ xương khớp, dây chằng, gân và các mô cơ, khi luyện tập nặng ác bộ phận này rất dễ bị hao mòn  và tổn thương ngày này qua ngày khác. Ảnh hưởng của sự tích lũy hao mòn này sẽ gây ra áp lực cho các cơ quan này, và dễ nãy sinh những vấn đề chấn thương trong quá trình luyện tập.

Animal Flex được thiết kế  để hỗ trợ xương khớp và dây chằng dành cho vận động viên chuyên nghiệp và người luyện tập nặng, đặc biệt là vận động viên thể hình và cử tạ. Animal Flex hoạt động bằng việc tăng khả năng bảo vệ các cơ quan này khỏi các tình trạng hao mòn qua thời gian, duy trì chức năng khớp được khỏe mạnh, tăng độ đàn hồi và tính linh hoạt.

LỢI ÍCH CHÍNH

  • Animal Flex chứa hàm lượng cao Glucosamin và Chondroitin giúp thúc đẩy tổng hợp collagen, giúp giảm tình trạng suy thoái collagen, bảo vệ khớp, gân, dây chằng và các mô.
  • Giúp tăng độ đàn hồi của sụn khớp bằng việc giữ nước và bôi trơn các khớp thông qua Glucosamin và Chondroitin
  • Hỗ trợ sửa chữa và tăng cường các mô liên kết
  • Hỗ trợ làm giảm các cơn đau khớp
  • Bổ sung các loại vitamin và khoáng chất giúp bảo về sức khỏe và tăng đề kháng
  • Dạng bột dễ hòa tan, hương cam dễ chịu, chỉ một lần dùng mỗi ngày nhưng đầy đủ cho khớp, dây chằng và mô cơ

    CÁCH DÙNG

    Pha 1 muỗng với khoảng 150-200ml nước, có thể dùng với bất kì bữa ăn nào trong ngày hoặc bất kì thời điểm nào. Dùng mỗi ngày

icon icon icon