Animal Whey Isolate

1.850.000₫

Animal Whey được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất CFM (Cross Flow Micro-filtered), mỗi muỗng Animal Whey cung cấp 25gram Protein chất lượng cao nhất. 5.6g BCAA và 11.7g EAA ( amino acid quan trọng mà cơ thể không tự sản xuất được)

VÌ SAO ANIMAL WHEY LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRÊN THẾ GIỚI?

Animal Whey Protein Isolate là sản phẩm sữa tăng cơ của hãng Animal với hàm lượng cao và tinh khiết giúp tăng cơ giảm mỡ một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Animal Whey đứng ngoài các sản phẩm whey khác, vì nó đáp ứng được 3 tiêu chuẩn nghiêm khắc nhất.

TIÊU CHUẨN 1 – CHẤT LƯỢNG:

Sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất CFM ( Cross Flow Micro-Filltered), mỗi muỗng Animal Whey cung cấp 25g Protein chất lượng cao nhất, 5.6g BCAA và 11.7g EAA ( Essential Amino Acid quan trọng mà cơ thể không tự sản xuất được)

TIÊU CHUẨN 2 – MÙI VỊ:

Đây là tiêu chuẩn Animal Whey rất tự hào, hoàn hảo cho bạn sử dụng mỗi ngày và suốt thời gian chinh chiến với tạ.

TIÊU CHUẨN 3 – CÁC ENZYM TIÊU HÓA CAO CẤP:

Đây chính là điểm khiến Animal Whey trở nên khác biệt. Việc bổ sung 2 Enzym Papain và Bromelain, giúp tiêu hóa và hấp thụ các thức ăn giàu protein một cách dễ dàng, đều này đảm bảo giúp bạn hấp thu được tối đa lượng protein chất lượng có trong Animal Whey.

Animal whey là sản phẩm được tin dùng bởi các vận động viên thể hình và cử tạ hạng nặng trên toàn thế giới trong suốt hơn 36 năm qua. Nếu bạn quan tâm đến chất lượng và sự hiệu quả thì hãy chọn Animal Whey.

CÔNG DỤNG ANIMAL WHEY

  • Bổ sung protein chất lượng cao cho cơ thể.
  • Thúc đẩy sự phát triển cơ bắp.
  • Bổ sung enzyme giúp tiêu hóa tốt hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Hòa tan 1-2 muỗng Animal Whey vào trong 300-500ml nước lạnh hoặc nước ép trái cây vào trong bình lắc lắc đều cho tới khi bột hòa tan và sử dụng ngay.
  • Dùng từ 2-3 lần 1 ngày theo các thời điểm ưu tiên sau: ngay sau tập, ngay sau thức dậy vào buổi sáng, trước khi tập 60p (hoặc có thể dùng vào bất kỳ thời điểm nào cơ thể cần bổ sung protein cấp tốc).
icon icon icon