AST VP2 WHEY PROTEIN ISOLATE 2 LBS (908g)

750.000₫

Sữa tăng cơ AST VP2 cung cấp 23g Whey Isolate và Hydrolyzed Whey Isolate hỗ trợ phát triển cơ bắp hiệu quả hàng đầu.

VP2 Whey Isolate – Công thức tăng cơ bắp tối ưu nhất

AST VP2 luôn là sản phẩm Whey Protein hỗ trợ phát triển cơ bắp hàng đầu ngay từ những năm 2000 cho tới hiện nay. Bổ sung 100% thành phần Whey Protein Isolate và Whey Protein Hydrolysate hỗ trợ xây dựng cơ bắp với nguồn protein tinh khiết nhất, hấp thu nhanh nhất bởi công nghệ sản xuất đi trước mọi thời đại. 

Nghiên cứu chỉ ra lợi ích của việc bổ sung AST VP2 Whey Isolate liên tục trong 10 tuần so với việc không sử dụng thực phẩm bổ sung như sau : 

  • Tăng khối lượng cơ bắp vượt trội hơn 615% 
  • Tăng sức mạnh cơ bắp lên đến 156% 
  • Cải thiện khả năng hấp thu protein và phục hồi cơ bắp tuyệt vời. 
  • Bổ sung hàm lượng Cysteine tối đa, chất này là chất có rất hiếm trong thực phẩm tự nhiên. Bổ sung đầy đủ Cysteine giúp tối đa hóa khả năng phục hồi và xây dựng cơ nạc hiệu quả.

Nghiên cứu chứng minh lợi ích của AST VP2

Tăng cường hấp thụ giúp đưa một lượng lớn axit amin cần thiết cho quá trình tổng hợp protein trực tiếp vào cơ và các mô khác. Thúc đẩy trạng thái tổng hợp protein liên tục hơn, không bị gián đoạn, khối lượng tế bào và quá trình đồng hóa cơ bắp.

AST VP2 mang tới những lợi ích quan trọng trong việc thúc đẩy Cysteine ​​cao trong máu – điều này được nghiên cứu chỉ ra rằng rất cần thiết cho quá trình chuyển hóa protein giúp xây dựng, tăng trưởng cơ bắp và hạn chế dị hóa cơ bắp sau tập luyện. Axit amin này vô cùng hiếm trong các thực phẩm tự nhiên bổ sung protein khác hoặc trong những sản phẩm Whey Protein khác trên thị trường và có vai trò rất quan trọng đối với sự hình thành glutathione trong cơ thể.

Glutathione là trung tâm của tất cả các hệ thống phòng thủ chống oxy hóa và giải độc trong cơ thể, cũng như có vai trò là bên thứ ba ảnh hưởng tới quá trình tăng trưởng cơ bắp và cải thiện sức mạnh, hiệu suất tập luyện. Các nghiên cứu về mối quan hệ của Glutathione với cơ bắp là đã được nghiên cứu và chứng minh rõ ràng. AST VP2 thúc đẩy mức độ Glutathione tăng cao để tăng sức mạnh và khối lượng cơ bắp.

Thành phần chính của AST VP2 Whey Isolate

  • 100% Whey Protein Isolate và Whey Protein Hydrolysate hấp thu nhanh, phát triển cơ bắp hiệu quả.
  • 23g Protein siêu tinh khiết mỗi lần dùng.
  • Giàu BCAAs và Amino Acid tăng khả năng tổng hợp Protein.
  • Cực ít tạp chất, loại bỏ hoàn toàn Lactose.

Cách sử dụng AST VP2 Whey Isolate

Cách sử dụng AST VP2 tốt nhất là vào sáng sớm ngay khi ngủ dậy 1 lần và ngay sau khi tập luyện sử dụng 1 lần.

Mỗi lần dùng 1 muỗng pha với 250-300ml nước lọc ( thêm đá lạnh sẽ ngon hơn ). Lưu ý không nên pha AST VP2 với nước nóng sẽ gây vón cục, sử dụng liền sau khi pha, không nên để lâu trong tủ lạnh 

icon icon icon