Betancourt BCAA Plus Intra Worlout Muscle Volumizer 30 Servings

499.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

- BCAA (Axit amin chuỗi nhánh) là 3 axit amin thiết yếu có một nhánh trong cấu trúc hóa học của chúng. Chúng được coi là 'thiết yếu' vì cơ thể không sản xuất ra chúng và chúng phải được tiêu thụ trong chế độ ăn uống. Chúng cũng được coi là chất đồng hóa nhất của các axit amin thiết yếu và có rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng chúng thúc đẩy phục hồi, duy trì và tăng trưởng cơ bắp. 

- Thương hiệu Betancourt ra mắt dòng sản phẩm BCAA Plus, với công thức Active TR độc quyền chống sủi bọt dành cho những ai cảm thấy mệt mỏi với cốc lắc đầy bọt mỗi khi họ trộn BCAA của mình. Chứa trong lớp bọt khó chịu đó là phần lớn Leucine của bạn, chất quan trọng nhất của BCAA đối với tín hiệu đồng hóa. Nếu bạn không tiêu thụ hết bọt, bạn đang lãng phí chúng . Công thức Active TR độc quyền của Betancourt giúp nhanh chóng hoà tan BCAA khi sử dụng, đồng thời chống sủi bọt, để lại lượng Leucine tồn đọng trong bình của bạn.

- Sản phẩm ngoài 6g BCAA ,22mg Kẽm Zinc còn chứa 1.5g hỗn hợp Taurine và Sustamine, giúp hỗ trợ quá trình Hydration của cơ thể, chống chuột rút và giúp bù nước tức thì.

icon icon icon