BiotechUSA H2O Q10 60 Viên

499.000₫

Viên Uống Hỗ Trợ Tim Mạch H2O Q10 BiotechUSA Hộp 60 Viên Tốt cho tim mạch, kích thích hệ thống tế bào miễn dịch, ngăn ngừa béo phì và việc tích mỡ có hại cho phủ tạng

1 Serving cung cấp: 

  • 100 mg water-soluble Q10
  • 60 mg vitamin C

Viên Uống Hỗ Trợ Tim Mạch H2O Q10 BiotechUSA được biết đến với tên khoa học là 2,3-Dimethoxy, 5-Metyl, 6-Polyisoprene Parabenzoquinone, chúng có mặt khắp nơi trong cơ thể, đặc biệt tập trung trong ti thể của tế bào. Ti thể được coi là các “nhà máy điện” của tế bào vì chúng sản xuất phần lớn Adenosine Triphosphate (ATP) từ Carbs và chất béo. ATP là loại tiền năng lượng của tất cả các tế bào chẳng hạn như tế bào cơ. Ngoài ty thể, Q10 cũng được tìm thấy trong màng tế bào. Điều nay rất quan trọng vì nó có thể nâng cao tính hoàn thiện của tế bào.

Bản chất hòa tan trong nước của H2O Q10 cho phép hấp thụ Q10 nhanh hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyên dùng H2O đặc biệt cho các vận động viên sức bền. Ngoài ra, nó còn chứa các chất chống oxy hóa quan trọng như Vitamin C và E cũng như Selen và Beta-carotene.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng không được thay thế một chế độ ăn uống cân bằng, đa dạng và một lối sống lành mạnh.

Viên Uống Hỗ Trợ Tim Mạch H2O Q10 BiotechUSA Hộp 60 Viên có tính chất tương tự như Vitamin và nó đóng vai trò như một Coenzyme hỗ trợ nhiều phản ứng trong cơ thể, một trong những phản ứng quan trọng nhất mà nó hỗ trợ là sản xuất ATP trong ti thể. Ở đây nó hoạt động để mang Proton và Electron, đó là những quá trình thiết yếu trong quá trình sản xuất ATP.

CÔNG DỤNG: 

  • Tốt cho tim mạch, kích thích hệ thống tế bào miễn dịch, ngăn ngừa béo phì và việc tích mỡ có hại cho phủ tạng.
  • Chống Oxy hóa
  • Hỗ trợ xây dựng, tăng sức mạnh cơ bắp, duy trì, bảo vệ, chống mất cơ

THÀNH PHẦN:

Chất chống đóng cục (phốt phát canxi), bột beta caroten [beta caroten, chất chống oxy hóa (este axit béo của axit ascorbic, alpha-tocopherol)], vỏ con nhộng [gelatine, chất tráng men (shellac), màu (oxit sắt và hydroxit), axit chất điều chỉnh (amoni hydroxit), chất điều chỉnh độ chua (kali hydroxit)], coenzymeQ10 tức thì (coenzyme Q10 10,3%, chất nhũ hóa: lecithin, maltodextrin), axit L-ascorbic, DL-alpha-tocopheryl axetat, natri selenua.

Được sản xuất tại một nhà máy sản xuất sữa, trứng, gluten, đậu nành, động vật giáp xác, sulfur dioxide và các loại thực phẩm chứa hạt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGUống 1 viên mỗi ngày với nước vào buổi sáng trước bữa ăn. Không vượt quá liều lượng khuyến cáo.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI60 Viên/Hộp – 60 Servings.

icon icon icon