BiotechUSA Milk Thistle 60 Viên

399.000₫
  • Chiết xuất từ thực vật tự nhiên cây kế sữa
  • Chứa 210 mg silymarin trong một viên
  • Hỗ trợ chức năng gan, làm mát gan, giải độc gan hiệu quả.

Trong 1 khẩu phần (1 viên) chứa:

  • 262 mg chiết xuất từ ​​quả cây kế sữa
  • Trong đó có 210 mg là silymarin.

Cây kế sữa ( Sylibum marianum ) liên quan đến nhóm cây tật lê và họ cúc và cỏ phấn hương. Nó có nguồn gốc từ các nước Địa Trung Hải, Bắc Phi và Cận Đông có đặc tính chống oxy hóa, kháng vi-rút và chống viêm. Silymarin là thành phần hoạt chất chính trong cây kế sữa, đây là chất vừa chống viêm, chống oxy hóa và có tác dụng hạ đường huyết,

Đặc biệt silymarin giúp giảm viêm và thúc đẩy sửa chữa tế bào, từ đó giúp giảm bớt các triệu chứng do các về bệnh gan như vàng da, xơ gan…

6 công dụng nổi bật của Milk Thistle.

– Giải độc gan: Gan được xem như là 1 nhà máy hóa chất trong cơ thể. Gan giúp loại bỏ độc tính và các chất có hại từ máu, hỗ trợ sản xuất hormone, giải độc cơ thể, giải phóng glucose vào máu để cung cấp cho cơ thể chúng ta năng lượng ổn định. Hơn thế, gan giải phóng mật vào ruột non để chất béo có thể được hấp thụ từ thực phẩm. Vì vậy, khi gan gặp bất cứ vấn đề nào các cơ quan khác trong cơ thể cũng dễ bị ảnh hưởng theo.

Milk thistle đã được chứng minh là có tác dụng làm sạch gan mạnh mẽ, giúp tái tạo và hồi phục các tế bào gan bị tổn thương. Đồng thời, giúp loại bỏ các độc tố đi qua gan, chống lại tác hại của việc tiêu thụ rượu bia, thực phẩm bẩn có nhiễm thuốc trừ sâu, kim loại nặng trong nguồn nước, nguồn không khí bị ô nhiễm,…

Vì vậy mà chiết xuất Milk thistle ngày càng được sử dụng rộng rãi. Là thành phần chính trong các sản phẩm có công dụng giải độc gan trên thị trường hiện nay.

– Ngăn ngừa ung thư: chất chống oxy hóa dồi dào chứa trong cây kế sữa (Milk thistle) giúp giảm nguy cơ phát triển ung thư bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại các tổn thương DNA và ngăn chặn sự phát triển của các khối u. Thông qua việc kích thích tổng hợp protein và thay đổi lớp bảo vệ bên ngoài của các tế bào khỏe mạnh, giữ cho chúng được bảo vệ khỏi thiệt hại và đột biến. Nó ức chế các độc tố tồn tại trong cơ thể, giúp tái tạo tế bào và chống lại tác hại của các chất ô nhiễm, hóa chất và kim loại nặng, chống lại sự hoạt động của các gốc tự do.

 Loại bỏ cholesterol gây hại: Dù chưa có một công bố chính thức về tác dụng của milk thistle trong việc loại bỏ các cholesterol gây hại. Nhưng các nghiên cứu sơ bộ cho thấy rằng khi sử dụng chiết xuất từ ​​cây kế sữa kết hợp với các phương pháp điều trị khác, lượng cholesterol gây hại đã giảm đi đáng kể so với trước khi sử dụng cây kế sữa. Nguyên nhân là do chiết xuất từ cây kế sữa là một chất chống viêm mạnh mẽ giúp làm sạch máu và ngăn ngừa tổn thương do oxy hóa trong các động mạch, giúp loại bỏ các cholesterol xấu, tăng cường sức khỏe tim mạch.

– Kiểm soát hoặc ngăn ngừa bệnh tiểu đường: Một số nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng kết hợp cây kế sữa cùng với các phương pháp điều trị thông thường, có thể giúp kiểm soát các triệu chứng của bệnh tiểu đường bằng cách giúp kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân kháng insulin.

Một công bố năm 2006 cho thấy rằng khi bệnh nhân tiểu đường sử dụng chiết xuất cây kế sữa trong thời gian bốn tháng, mức đường huyết và insulin lúc đói của họ đã cải thiện đáng kể.

– Ngăn ngừa sỏi mật: Sỏi mật được hình thành khi cholesterol và các chất khác trong mật của bạn liên kết với nhau. Do vậy, nhờ đặc tính giúp loại bỏ các cholesterol gây hại mà milk thistle cũng có tác động gián tiếp trong việc ngăn ngừa sự hình thành sỏi mật.

– Chống lão hóa: Nhờ khả năng hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ, tinh chất milk thistle giúp ngăn ngừa tổn thương gốc tự do gây ra cho cơ thể và loại bỏ các chất thải độc hại  từ máu và đường tiêu hóa, từ đó giúp làm chậm quá trình lão hóa trên da và các cơ quan khác trên cơ thể.

Thành Phần Dinh Dưỡng

Thành phần dinh dưỡng sản phẩm của sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng: 

Uống 1 viên một ngày sau bữa ăn, với nhiều nước (không vượt quá liều lượng khuyến cáo).

icon icon icon