BiotechUSA Super Fat Burner Viên Uống Hỗ Trợ Đốt Mỡ 120 Viên

650.000₫

Super Fat Burner của BiotechUSA giảm cân, đốt mỡ hiệu quả

✓ Trọng lượng: 120 viên

✓ Trong 4 viên có chứa:

  • 300 mg Lecithin
  • 300 mg CLA
  • 60 mg HCA
  • 50 mg Green Tea Extract

Bạn chơi thể thao, bạn đi tập gym để có thể sở hữu một vòng eo lý tưởng, một thân hình rắn chắc, một tỷ lệ mỡ ở mức kiểm soát. Nhưng đôi khi chỉ tập luyên thôi còn chưa đủ, bạn cần kết hợp giữa tập luyện và bổ sung dinh dưỡng hợp lý, mới có thể có một thân hình chuẩn, một cơ bắp săn chắc. Nhưng đôi khi ăn uống không hợp lý, sẽ làm cơ thể bạn xuất hiện khối lượng mỡ thừa không cần thiết, việc tập luyện chăm chỉ cũng không giúp bạn kiểm soát được lượng mỡ này trong cơ thể.

Chính vì hiểu được tâm lý này của hầu hết các vận động viên thể thao, người tập gym, cử tạ…. Biotech USA đã cho ra đời dòng sản phẩm siêu đốt mở SUPER FAT BURNER.

Dựa trên 2 sản phẩm tiền nhiệm trước là Lecithin và Chromium, các chuyên gia của Biotech USA đã bổ ung thêm các thành phần dinh dưỡng như: Biotin, kẽm và các thành phần thảo dược, để cho ra đời một dòng sản phẩm đốt mở hàng đầu hiện nay, mà không một sản phẩm nào trên thế giới có thể vượt qua.

Công dụng của SUPER FAT BURNER :

– Với thành chứa 14 hợp chất dinh dưỡng như : biotin, chromium, kẽm, vitamin, các thành phần thảo dược , góp phần chuyển hóa chất béo, protein và carbohydrate bình thường. Chromium cũng góp phần duy trì mức đường trong máu bình thường.

– Hơn nữa sản phẩm được chiết xuất từ lá trà xanh nguyên chất, còn giúp cơ thể chống oxy hóa, giảm quá trình lão hóa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Vào những ngày không tập, uống mỗi lần 2 viên, vào buổi sáng và buổi tối, 30 phút trước bữa ăn.

Vào những ngày tập luyện, uống mỗi lần 2 viên, vào buổi sáng và trước khi tập luyệN

icon icon icon