BPI MICRONIZED CREATINE Tăng Sức Mạnh Cơ bắp 120 Servings

999.000₫
  • Tăng sức mạnh cơ bắp 
  • 5G Creatine / Serving 
  • Cung cấp năng lượng cơ bắp phát triển 
  • Hấp thu cực nhanh
  • Dễ hòa tan hơn

Đánh giá Micronized Creatine BPI Sports

Micronized Creatine BPI Sports là một dạng Creatine nguyên chất 100% đã được “micron hóa”, phân tác các hạt lớn thành những dạng có kích thước nhỏ hơn giúp tối ưu hóa khả năng hấp thu trong cơ thể. Creatine hoạt động như một nguồn cung cấp năng lượng trong các tế bào cơ bắp của bạn, giúp tăng sức mạnh và giảm mệt mỏi trong quá trình luyện tập với cường độ cao.

Thành phần trong một hộp Micronized Creatine?

Tất cả những gì có trong một hộp Creatine của BPI Sport đã được Micron hoá. Một dạng creatine không mùi, Không có chất kích thích, không chứa Carbs, các loại Axit amin chuỗi nhánh hay bất cứ thành phần nào khác.

Mỗi khẩu phần cung cấp 5g Creatine với khả năng hấp thu gần như ngay lập tức và được chuyển hóa nhanh chóng đến các tế bào cơ hắp, mang lại sức mạnh, sự dẻo dai và năng lượng dồi dào. Bột Creatine không hương vị này có thể dễ dàng pha trộn với các loại sản phẩm bổ sung dinh dưỡng khác mà không tạo ra bất kỳ cảm giác khó chịu hay những phản ứng khác thường nào.

Đặc trưng và thế mạnh của sản phẩm BPI Creatine Miconized

Sản phẩm này là Creatine Monohydrate kiểu nguyên bản, một loại Axit Nitrogenous tồn tại dạng tự nhiên trong thịt và là yếu tố chính đến quá trình kích thích, phát triển cơ bắp và tham gia vào hoạt động của não bộ. Một số người mong muốn sử dụng Creatine kèm với Carbs để chuyển hóa nhanh hơn đến vùng cơ bắp, một số khác lại quen dùng với các loại HMB hoặc BCAA khác. Tuy nhiên, với BPI Sports, tất cả chỉ là Creatine Monohydrate.

Creatine Monohydrate là dạng hợp chất được nghiên cứu rộng rãi trên toàn thế giới, và trong khi một vài đối thủ cạnh tranh sử dụng các dạng khác nhau, BPI Sports vẫn tập trung phát triển dòng Monohydrate này và khai thác những ưu điểm nổi trội của nó. Ngày càng nhiều các dẫn chứng khoa học chứng minh hiệu quả của Creatine thuần chất.

“Bonus” thêm những đặc tính ưu việt khác

Không dừng lại ở đó, sản phẩm Micronized Creatine BPI còn được ứng dụng công nghệ “Micronized”. Cải tiến này giúp sản phẩm có độ mịn cao hơn khi loại bỏ các thành phần có kích thước lớn. Thay vào đó, Creatine BPI có thể hòa tan một cách dễ dàng trong chất lỏng như nước, dung môi cơ thể và hạn chế hiện tượng bột lắng xuống đáy bình trong quá trình hòa tan với bình lắc.

BPI Creatine là một sản phẩm “khá chắc chắn” so với các loại khác cùng dòng đang có mặt trên thị trường. Nói như thế là bởi Creatine Monohydrate được BPI Sports nghiên cứu rất kỹ lưỡng, không có các thành phần nhân tạo mà 100% đều là tự nhiên. Bên cạnh đó, công nghệ Micronized cho phép cơ thể của bạn hấp thu tốt nhất, kể cả những người có vấn đề liên quan đến đường ruột.

Creatine Micronized BPI Sports giá tốt

So với các đối thủ cạnh tranh, BPI Sports có mức giá rất tốt cho mỗi khẩu phần cung cấp Creatine. Một số đánh giá khác cho rằng BPI cung cấp Creatine của họ với một định giá mà sẽ khó có thương hiệu nào vượt mặt được.

Cách sử dụng Bpi Micronized Creatine

Sản phẩm Bpi Micronized Creatine có thể sử dụng được trước, trong và sau khi tập luyện, Tùy vào cơ địa của từng người mà bạn có liều dùng creatine khác nhau:

  • Đối với bình thường, người dưới 70kg: mỗi ngày dùng tối đa 5g Creatine
  • Người từ 70kg - 90kg: dùng tối đa 8g Creatine/ngày
  • Người từ 90kg - 110kg: bạn chỉ được dùng tối đa 11g/ngày.

Bạn có thể kết hợp pha Creatine với Whey Protein, BCAA, Mass Gainer, Pre Workout sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn cho người dùng.

icon icon icon