PROSUPPS L-CARNITINE 3000MG Hỗ Trợ Giảm Mỡ Chuyển Hóa Năng Lượng

750.000₫

Sản phẩm L-carnitine 3000 của Prosupps cung cấp tận 3000mg L- carnitine trong 1 lần dùng. Giúp chuyển chất béo trong thức ăn thành năng lượng sử dụng. Hỗ trỡ mạnh quá trình chuyển hóa chất béo trong cơ thể. Đóng vai trò quan trọng trong quá trình oxy hóa axit béo để tổng hợp ATP.…

PROSUPPS L-CARNITINE 3000 - HỖ TRỢ TRAO ĐỔI CHẤT, GIẢM MỠ HIỆU QUẢ

L-CARNITINE 3000 là một sản phẩm hỗ trợ đốt mỡ dạng lỏng có hàm lượng L-CARNITINE cực kì cao và không hề chứa caffeine. Ở trạng thái lỏng này, cơ thể sẽ hấp thụ L-CARNITINE và chuyển hóa tế bào mỡ nhanh hơn so với các sản phẩm khác. Cùng với hàm lượng cao trong một lần dùng, thì kết quả mà sản phẩm này đem lại là rất tuyệt vời. ​

L-CARNITINE 3000 là một amino acid đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể. L-Carnitine giúp vận chuyển các chất béo vào trong nhà máy năng lượng của tế bào. Chỉ tại nơi đây, chất béo mới được chuyển hóa và tạo ra năng lượng giúp cho cơ thể hoạt động. Nếu không có L-Carnitine, chất béo không thể đến được nơi sản xuất năng lượng, khi đó, cơ thể sẽ bị thiếu năng lượng, còn chất béo thì trở nên thừa và tích tụ lại.

LỢI ÍCH CHUNG PRO SUPPS L-CARNITINE 3000 

 Cung cấp tới 3000mg L- carnitine trong một Serving. 

 Giúp chuyển chất béo trong thức ăn thành năng lượng sử dụng.

 Hỗ trợ cực mạnh cho quá trình chuyển hóa chất béo trong cơ thể.

 Đóng vai trò quan trọng trong quá trình oxy hóa axit béo để tổng hợp ATP.

 Hạn chế thèm ăn

 Không lo mất ngủ như các loại Fat Burner khác trên thị trường chứa chất kích thích

 Thúc đẩy năng lượng cho cơ bắp. Giúp cơ bắp phát triển hơn.

CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA PRO SUPPS L-CARNITINE 3000

◾️ Một phần L-Carnitine có sẵn trong thức ăn. Các loại thịt đỏ: thịt cừu, thịt bò đặc biệt chứa nhiều L-Carnitine. Cá, thịt gia cầm, sữa trong khi các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật chứa rất ít L-Carnitine.

◾️ Các nhà khoa học đã chứng minh được L-Carnitine thúc đẩy sự đốt cháy chất béo trong thức ăn: nếu L-Carnitine được dùng chung với chất béo, chất béo được đốt cháy nhanh hơn do đó chất béo ít được tích trữ trong mô của cơ thể hơn.

◾️ L-Carnitine còn làm giảm sự bẻ gẫy các acid amin và thúc đẩy sự tổng hợp protein cũng như việc phát triển cơ bắp.

◾️ L-Carnitine có mặt tự nhiên trong cơ thể và trong thức ăn. Đây là chất dinh dưỡng an toàn và có thể sử dụng kéo dài hàng tháng hay thậm chí hàng năm mà không có tác dụng phụ nào.

◾️ L-Carnitine giúp cho sự chuyển hóa chất béo tiếp tục và đốt cháy nhiều chất béo hơn. Đó là lý do tại sao L-Carnitine trở thành chất dinh dưỡng quan trọng đối với người lớn tuổi, nhằm giúp họ duy trì sức khỏe, sức sống v

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 Dùng 1 nắp mỗi lần trước khi tập khoảng 15 phút. Có thể dùng 2 lần 1 ngày, vào buổi sáng và trước khi tập để tăng hiệu quả hơn.

icon icon icon