Creator Amino EAA 300G - 34 Servings

550.000₫
  • Hỗ trợ tổng hợp protein trong cơ bắp
  • Hạn chế tối đa dị hóa cơ bắp
  • Thúc đẩy độ nhạy insulin
  • Tăng cường hiệu suất tập luyện
  • Tăng cường phục hồi sau luyện tập

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

EAA Amino Essential là một bổ sung thực phẩm được thiết kế cho các vận động viên muốn đẩy khả năng xây dựng cơ bắp của họ đến giới hạn. Bổ sung EAA của chúng tôi chứa sự kết hợp của tất cả các axit amin mà cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được. Các axit amin thiết yếu phải được bổ sung đủ số lượng nhằm đủ để đáp ứng nhu cầu của cơ thể chúng ta.

EAA Amino Essential CREATOR được thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu về axit amin tăng lên và không có aspartame miễn phí. Nó hỗ trợ tổng hợp protein cơ bắp, và nghiên cứu đã chứng minh rằng nó tăng cường xây dựng cơ bắp và tăng tổng hợp protein cơ bắp. Tăng tổng hợp protein cơ bắp có thể dẫn đến cân bằng protein dương tính và trạng thái xây dựng cơ bắp (đồng hóa), cho phép bạn phục hồi sau khi luyện nhanh hơn.

EAA Amino Essential CREATOR có thể được tiêu thụ bất cứ lúc nào trong ngày. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng trước và sau tập luyện là những lựa chọn tốt nhất. Họ thật tuyệt vời khi đưa vào máy lắc để uống trên đường đến phòng tập thể dục và trong suốt quá trình tập luyện/tim mạch để giữ cho bạn ngậm nước đồng thời cung cấp axit amin cho cơ bắp của bạn.

Thành phần bên trong EAA Amino Essential của CREATOR

2567mg L-Leucine tăng khối lượng cơ bắp. Cải thiện hiệu suất thể thao. Giúp tái tạo năng lượng, tăng cường phản ứng của hệ miễn dịch và phục hồi cơ bắp

1130mg Valine, giảm stress, chức năng chính là bảo vệ sức khỏe tinh thần, cải thiện chất lượng giấc ngủ. Và đặc biệt là cân bằng lượng đường trong máu.

1130mg L-Lysine, có tác dụng kháng vi-rút, chống vi khuẩn, tim mạch và lipid tiềm năng. Cần thiết cho việc sản xuất Carnitine và Collagen.

924mg Phenylalanine, chịu trách nhiệm tổng hợp các protein trong cơ thể, sửa chữa các tế bào của cơ thể, cũng như là một thành phần thiết yếu của các mô cơ thể.

Công dụng của EAA Amino Essential của CREATOR

  • Phát triển khối cơ nạc
  • Giảm đau, giảm mệt mỏi cơ bắp sau quá trình tập luyện
  • Ngăn chặn dị hóa cơ bắp và tình trạng mất cơ
  • Tăng phản ứng & khả năng của hệ miễn dịch

Hướng dẫn sử dụng

Pha 1 muỗng EAA Amino Essential của CREATOR với 200ml nước uống trong lúc tập luyện .

icon icon icon