DY GAME CHANGER MASS 3000G - 20SERVINGS

1.190.000₫
 • 606 Calo
 • 48G Protein
 • 9.9G Sugar
 • 4238mg Creatine
 • 1145mg Amino Acid
 • Vitamin C , B6 , B3 , E B5 , D3 , B1 , B2
 • 87mg Magnesium
 • 2.25mg Zinc
 • 3.5mg Tribulus

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Mass được xây dựng hàng loạt không cần phải phức tạp, nhưng cảm giác như đó là cách nó trở thành trong thể hình hiện đại. Với những người cố gắng không ngừng chế độ ăn kiêng “theo trend “và áp dụng các nguyên tắc dinh dưỡng mới nhất trên mạng, chúng tôi chắc chắn ở đây tại DY Dinh dưỡng rằng :”quy tắc rõ ràng nhất là thế này: khi nói đến việc xây dựng cơ bắp, bạn cần một nguồn chất dinh dưỡng chất lượng thuận tiện, thường xuyên.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra GAME CHANGER MASS. Công cuộc cách mạng của chúng tôi là sự pha trộn hàm lượng cao của Protein, Carbohydrate, Fat tối thiểu, Creatine đóng vai trò quan trọng và các chất dinh dưỡng thiết yếu được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về chất lượng calo chất lượng bổ sung cho các bạn theo đuổi xu hướng tăng khối cơ nạc.

Khối lượng Game Changer Mass của Dorian Yates chứa các nguồn nguyên liệu chất lượng tuyệt vời của Protein Whey và Vitamin & khoáng chất thiết yếu, dẫn đến một loạt các axit amin và chất dinh dưỡng liên tục vào máu để phục hồi và xây dựng cơ bắp liên tục. Chúng tôi đã thêm một nguồn calo tiện lợi hơn cho các vận động viên đang tìm cách tăng cường sự phát triển cơ bắp của họ. Kết hợp với Creatine quan trọng và các nguồn Carbohydrate phức tạp, công thức giúp cung cấp một nguồn chất dinh dưỡng chất lượng để duy trì năng lượng và hiệu suất trong phòng tập thể dục, ngoài việc tăng lượng calo hàng ngày của bạn.

Game Changer Mass hoàn toàn theo nghĩa đen, công thức thay đổi trò chơi mà ngành công nghiệp bổ sung dinh dưỡng đã chờ đợi lâu nay. Thêm nó vào ngăn xếp của bạn và yên tâm rằng bạn sẽ có nguồn calo thuận tiện nhất, chất lượng cao nhất trong tầm tay để khen ngợi dinh dưỡng hàng ngày của bạn

Dorian Yates quote

"Sau nhiều năm nhìn thấy mọi người cố gắng hấp thu quá mức dinh dưỡng, tôi quyết định đã đến lúc bước vào và kiểm soát tình huống. Lắng nghe, xây dựng cơ bắp là cung cấp một lượng calo thặng dư để bù đắp cho cơ bắp trong quá trình đào tạo - điều này rất rõ ràng những gì chưa có - cho đến bây giờ - là một công thức cung cấp một nguồn chất dinh dưỡng chất lượng thuận tiện để buộc các mô cơ thích ứng với kích thích.

Sản phẩm của tôi thay đổi điều này: đó là sự pha trộn mạnh mẽ của Protein, Vitamin, khoáng chất, Creatine, kết hợp với Carbohydrate phức tạp và hàm lượng chất béo tối thiểu. Chúng tôi đã củng cố nó để tăng cường phục hồi cơ bắp và khuyến khích sự phát triển của mô. Không có chất làm đầy trong khối thay đổi trò chơi có nghĩa là tất cả các calo góp phần xây dựng mô cơ nạc, không chỉ là 'khối lượng chung'. "

Cách thức hoạt động của Game Changer Mass

 1. Whey Protein Concentrate
 • Là sản phẩm phụ của phô mai, làm cho nó trở thành một chất sinh học cao mà cơ thể có thể nhanh chóng hấp thụ, đặc biệt là sau khi tập thể dục, để tái tạo mô cơ và xây dựng mô mới.
 • Hết lần này đến lần khác, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung protein whey dẫn đến những cải thiện trong việc xây dựng và phục hồi khối cơ bắp nạc. Tầm quan trọng của Protein Whey đối với những người hoạt động thể chất không thể được đánh giá thấp.
 1. Creatine Monohydrate
 • Đã được sử dụng và nghiên cứu trong nhiều thập kỷ. Nó có hiệu quả cho cả tăng trưởng cơ bắp ngắn hạn và dài hạn. Creatine cho phép cơ bắp của bạn tạo ra năng lượng trong quá trình nâng vật nặng hoặc tập thể dục cường độ cao.
 • Creatine đóng vai trò quan trọng trong tín hiệu tế bào, có nghĩa là kết nối cơ bắp tốt hơn. Nó cũng hỗ trợ trong việc sửa chữa và tăng trưởng mô cơ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó làm giảm sự phân hủy Protein, có nghĩa là nhiều protein đang được sử dụng để sửa chữa mô cơ của bạn sau khi tập luyện.
 • Creatine sẽ làm cho bạn tăng số lượng rep của bạn trong mỗi buổi đào tạo, đây là yếu tố chính trong sự phát triển cơ bắp dài hạn. Creatine cũng làm tăng hydrat hóa tế bào cho bơm cơ lớn hơn, từ đó hỗ trợ cơ bắp của bạn trở nên đầy đủ hơn.
 1. L – Glutamine
 • Là một axit amin tự nhiên được tìm thấy trong thực phẩm và được sản xuất bởi cơ thể. Mặc dù, 2 nguồn đó tạo ra một lượng nhỏ glutamine được sử dụng nhanh chóng sau khi tập thể dục tối thiểu.
 • L - Glutamine đã được chứng minh là hỗ trợ phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện và thậm chí giảm đau nhức có thể có mặt sau một buổi tập luyện cường độ cao. L - Glutamine được sử dụng làm nguồn nhiên liệu cho các tế bào miễn dịch, chẳng hạn như tế bào bạch cầu. Tăng cường hơn nữa hệ thống miễn dịch.
 1. BCAA 2:1:1 phức hợp

Hầu hết các axit amin được tạo ra một cách tự nhiên bởi cơ thể con người, nhưng gây căng thẳng cho mô cơ, chẳng hạn như chạy, đạp xe, bơi lội, tập thể dục và tập luyện giảm cân làm giảm giá trị của axit amin và làm cho cơ thể đi vào giai đoạn dị hóa, trong đó Nó tiêu thụ mô cơ để bổ sung tài nguyên của nó. BCAA chống lại điều này và đảm bảo một giọt chất dinh dưỡng liên tục trong lưu lượng máu.

 1. L – Isoleucine

Là một axit amin thiết yếu hoạt động như một chất xúc tác để tổng hợp Protein. Nó có thể tăng cường các quá trình đồng hóa trên khắp cơ thể, hỗ trợ phát triển các Hormone cụ thể như tăng trưởng hoặc Testosterone

 1. L – Leucine

Là một axit amin thiết yếu, thường được tìm thấy trong một số loại thực phẩm như trứng, cá và thịt gà. L-Leucine có thể tăng sản xuất Hormone tăng trưởng, đồng thời giúp tăng mức độ bền bỉ.

 1. L – Valline

Là một axit amin thiết yếu hoạt động như một dự trữ nhiên liệu cho các tế bào của con người. Thiếu L-Valine trong chế độ ăn uống dẫn đến sự thiếu hụt trong sự phát triển của mô cơ, ngay cả sau khi tập luyện.

 1. L-Citrulline DL-Malate (2:1) 

Là một axit amin không cần thiết được tìm thấy là khan hiếm trong chế độ ăn uống hàng ngày của mọi người, nhưng nó đóng một vai trò quan trọng trong nhiều quá trình sinh học. Thông qua việc bổ sung, nó được sử dụng để điều trị yếu cơ và mệt mỏi, đồng thời cải thiện các chức năng nhận thức.

 1. Calcium Alpha-Ketoglutarate

Là một loại canxi khoáng chất hỗ trợ phát triển khối lượng cơ bắp. Nó có thể ngăn chặn sự dị hóa bằng cách bảo vệ cơ bắp được sử dụng làm nguồn năng lượng, đồng thời cải thiện lưu lượng máu trong suốt hệ thống tuần hoàn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng canxi Alpha-Ketoglutarate có thể cải thiện thời gian chữa bệnh và phục hồi sau khi tập luyện cường độ cao.

 1. Tribulus Terrestris chiết xuất trái cây

Chiết xuất gốc Panax Ginseng sẽ cải thiện sự tập trung tinh thần và kết nối cơ bắp của bạn bằng cách tăng mức năng lượng. Kết quả là, bạn sẽ cảm thấy bớt mệt mỏi, đặc biệt là sau khi tập thể dục dữ dội, đồng thời cũng cảm thấy tràn đầy năng lượng. Nó đã được chứng minh rằng chiết xuất rễ nhân sâm Panax có thể làm giảm lượng đường trong máu.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đối với người lần đầu tập gym: uống 1 phần sau mỗi buổi tập hoặc vận động thể lực.

Đối với những người tập luyện cường độ cao: uống 1 phần sau mỗi buổi tập và các bữa ăn phụ để đạt được mục tiêu xây dựng cơ bắp của bạn

icon icon icon