DY HIT BCAA 10:1:1 400G - 20SERVINGS

699.000₫
 • 12G BCAA
 • 12G PROTEIN
 • 3G CITRULLINE MALATE
 • 0 SUGAR
 • 0 CAFFEIN

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Hit BCAA 10: 1: 1 là một công thức độc đáo chứa 12g axit amin chuỗi phân nhánh trên mỗiserving, được sản xuất để giảm thiểu sự cố của mô cơ trong quá trình đào tạo và tăng cường thời gian phục hồi giữa các bài tập luyện. Các thành phần mạnh mẽ của nó cho phép bạn ngăn chặn sự dị hóa mô cơ trong quá trình đào tạo.

Thông qua việc bao gồm Citrulline Malate và Beta-Alanine với liều lượng đáng kể, cải thiện độ bền và cường độ kéo dài, cho phép bạn tăng đại diện trên mỗi thang máy.

Mỗi serving BCAA mang đến việc bơm cơ bắp, tăng sức mạnh và các cơn co thắt cơ bắp mạnh mẽ, cho đến khi đại diện cuối cùng của bạn tập luyện. Hơn nữa, 10g L-Leucine trên mỗi serving cho phép bạn thúc đẩy các buổi đào tạo của mình và ngăn chặn sự phân hủy quá mức của axit amin quan trọng này.

Dorian Yates Quote

“Công thức Hit BCAA 10: 1: 1 của tôi là vô song như một chất bổ sung axit amin trong tập luyện - không có sản phẩm nào khác có thể cung cấp 12g axit amin chuỗi phân nhánh trực tiếp đến các mô cạn kiệt năng lượng của bạn trong quá trình tập luyện.

Kết quả là bạn có thể duy trì cường độ của mình cho đến bài tập cuối cùng trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên, tôi muốn tăng cường công thức và điều chỉnh nó nhiều hơn cho ra hiệu suất tốt. Với sự kết hơp của Beta - Alanine, Citrulline Malate và L - Tyrosine, bạn cũng có thể duy trì nỗ lực tối đa của mình trên mỗi bộ phận và phá vỡ PB -điều này rất quan trọng để thích nghi cơ bắp dài hạn để quá trình tập luyện diễn ra trơn tru.”

Lợi ích chính của HIT BCAA 10:1:1

12000mg BCAA để tăng trưởng cơ bắp và hiệu quả tập thể dục

3000mg Citrulline Malate bơm cơ và cải thiện hiệu suất

2000mg Beta - Alanine cho sức bền cơ bắp kéo dài

Không Caffein , Không đường

Cách thức hoạt động của Hit BCAA 10:1:1

 1. Các axit amin chuỗi phân nhánh theo tỷ lệ 10: 1: 1

Là một nhóm 8 axit amin có nồng độ cao tự nhiên trong cơ thể con người. Những lợi ích chính bao gồm tăng trưởng cơ bắp, thời gian phục hồi cơ bắp được cải thiện trong và sau khi tập luyện, lưu lượng máu tối ưu và hydrat hóa tế bào.

 1. L – Isoleucine

Là một axit amin thiết yếu hoạt động như một chất xúc tác để tổng hợp Protein. Nó có thể tăng cường các quá trình đồng hóa trên khắp cơ thể, hỗ trợ phát triển các Hormone cụ thể như tăng trưởng hoặc Testosterone

 1. L – Leucine

Là một axit amin thiết yếu, thường được tìm thấy trong một số loại thực phẩm như trứng, cá và thịt gà. L-Leucine có thể tăng sản xuất Hormone tăng trưởng, đồng thời giúp tăng mức độ bền bỉ.

 1. L – Valline

Là một axit amin thiết yếu hoạt động như một dự trữ nhiên liệu cho các tế bào của con người. Thiếu L-Valine trong chế độ ăn uống dẫn đến sự thiếu hụt trong sự phát triển của mô cơ, ngay cả sau khi tập luyện.

 1. Citrulline Malate

Citrulline malate đóng một vai trò rất quan trọng trong nhiều quá trình sinh học. Citrulline Malate góp phần tối ưu hóa lưu lượng máu, ảnh hưởng đến hiệu suất của hầu hết các chức năng cơ thể. Khi ăn, cơ thể bạn chuyển đổi nó thành L-Arginine và sau đó thành Oxit Nitric. Oxit Nitric là một trong những hợp chất làm cho các mạch máu rộng hơn khi bạn tập luyện, do đó làm tốt hơn lưu lượng máu của bạn. Cải thiện lưu lượng máu có nghĩa là nhiều oxy và các chất dinh dưỡng cần thiết đang đến cơ bắp.

 1. Beta – Alanine

Là một Axit Beta-amino có thể tìm thấy trong vitamin B5. Beta-alanine đã được chứng minh là có sự gia tăng đáng kể trong Carnosine cơ bắp. Bằng cách phát triển mức độ Carnosine cao hơn, mô cơ được bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa. Do đó, Beta-Alanine tăng hiệu suất bằng cách mở rộng độ bền cơ bắp.

 1. L – Tyrosine

Là một axit amin làm giảm mức độ căng thẳng của bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào bài tập của mình. L-Tyrosine sẽ tăng mức độ Dopamine và Adrenaline của bạn, do đó bạn sẽ quyết tâm hơn để bám vào chế độ ăn uống của mình và tập trung hơn trong khi tập thể dục

 1. Citric Acid

Axit citric hoạt động như một chất chống oxy hóa tự nhiên, bảo vệ cơ thể khỏi sự suy giảm tế bào, kéo dài tuổi thọ của các tế bào người khỏe mạnh. Axit citric có thể được sử dụng như một biện pháp ngăn chặn ung thư và giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng:

- Pha 2 muỗng bột BCAA với 500-600ml nước

icon icon icon