DY SHADOWHEY CONCENTRATE 2000G - 66SERVINGS

1.350.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

SHADOWHEY CONCENTRATE là loại Protein Whey có chất lượng cao nhất hiện có trên thị trường, chứa hơn 23 gram Protein trên mỗi lần dùng. Hàm lượng cao BCAAs và Glutamine, Shadowhey hấp thu nhanh và hoàn hảo cho lần dùng sau tập luyện hoặc là nguồn Protein tiện lợi giữa các bữa ăn trong suốt cả ngày (có thể dùng như bữa ăn phụ). Điều đặc biệt của Shadowhey một loạt các hương vị ngon miệng, Shadowhey là một sản phẩm nếu bạn có thể nếm thử thì thực sự tuyệt vời.

Shadowhey Protein Concentrate được chế tạo cho những người vận động viên hoạt động thể chất, những người muốn tăng cường thời gian phục hồi giữa các phiên tập thể dục và cũng củng cố năng lượng của họ vào việc xây dựng cơ bắp. Có them sự bổ sung BCAAs và Glutamine, Shadowhey nhanh chóng được tiêu hóa và sau tập luyện chính là thời điểm hoàn hảo cho bạn, và hơn hết là nguồn Protein thuận tiện giữa các bữa ăn trong suốt cả ngày.

Dorian Yates Quote "Tất cả các vận động viên đều biết về một nguồn Protein quan trọng là gì để xây dựng cơ bắp và tăng cường phục hồi. Shadowhey chứa Whey tinh khiết, và hàm lượng BCAAs cao, và chứa rất ít Carb & Fat. Đồng thời, làm cho Shadowhey Concentrate trở thành sự lựa chọn xứng đáng, nổi bật với hàm lượng 100% Whey 100% tốt nhất trên thị trường Whey Protein dòng Concentrate. "

Lợi ích chính của DY Shadowhey Concentrate

23g Whey 100% Concentrate

7,3g BCAAs để tăng cường phục hồi cơ bắp

Cách thức hoạt động

1.Whey Protein dòng Concentrate

  • Là sản phẩm phụ của phô mai, làm cho nó trở thành một chất sinh học cao mà cơ thể có thể hấp thụ nhanh chóng, đặc biệt là sau khi tập thể dục, để phục hồi mô cơ và xây dựng mô mới.
  • Hết lần này đến lần khác, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung Protein Whey mang đến những cải thiện trong việc xây dựng và phục hồi khối cơ bắp nạc. Tầm quan trọng của Protein Whey đối với những người hoạt động thể chất không thể xem nhẹ.

2.BCAAs

BCAA hoặc axit amin phân nhánh (L-isoleucine, L- leucine và L-valine) góp phần vào sự phát triển của khối cơ nạc, giảm đau cơ và mệt mỏi để sử dụng cơ bắp như một nguồn thực phẩm cho năng lượng.

3.L – Isoleucine

Là một axit amin thiết yếu hoạt động như một chất xúc tác quan trọng để tổng hợp Protein. Nó có thể tăng cường các quá trình đồng hóa dưỡng chất trên khắp cơ thể, hỗ trợ sự phát triển của các Hormone cụ thể như tăng trưởng hoặc Testosterone.

4.L – Leucine

Là một axit amin thiết yếu, thường được tìm thấy trong một số loại thực phẩm như trứng, cá và thịt gà. L-Leucine có thể tăng sản xuất Hormone tăng trưởng, đồng thời giúp tăng mức độ bền bỉ.

5.L – Valline

Là một axit amin thiết yếu hoạt động như một dự trữ nhiên liệu cho các tế bào của con người. Thiếu L-Valine trong chế độ ăn uống dẫn đến sự thiếu hụt trong sự phát triển của mô cơ, ngay cả sau khi tập luyện.

Hướng dẫn sử dụng

Đối với những người đi tập thể dục lần đầu: Bắt đầu bằng cách Pha 1 muỗng bột với 250ml nước hoặc sữa ski.

Đối với vận động viên chuyên nghiệp: Pha 2 muỗng bột với 250-350ml nước

icon icon icon