Elitelabs Extreme Massive Mass Gainer Sữa Tăng Cân Tăng Cơ 6LBS

999.000₫
 • Extreme Massive Mass Gainer dành riêng cho người muốn tăng cân tăng cơ nhanh.
 • Cung cấp hơn 1270 calories giúp xây cơ hiệu quả.
 • 60 grams Platinum Pro Time Released Protein siêu tinh khiết.
 • Hơn 249 grams Tinh bột tinh khiết cung cấp năng lượng.
 • Hơn 12,7 grams BCAA’s giúp tăng sức bền trong tập luyện.
 • Hơn 10 grams Glutamine
 • Mùi vị: Chocolate, Vanilla, Cookies, Strawberry

Ngày nay, Thực phẩm bổ sung là khái niệm khá phổ biến dành cho mọi người, đặc biệt đối với người tập thể hình, bở đáp ứng nhu cầu tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ một cách hiệu quả hơn. Nếu bạn là người gầy, khó hấp thu dinh dưỡng, hoặc người mới đi tập thiếu cân cần tăng cân tăng cơ nhanh thì Sữa tăng cân Mass Gainer là lựa chọn cho bạn. Có quá nhiều loại Sữa tăng cân Mass Gainer , bạn đang phân vân chưa biết tìm loại Sữa tăng cân Mass Gainer nào tốt? Hôm nay Wheyusa.vn sẽ giới thiệu với các bạn Vua tăng cân Mass Muscle Gainer.

 Nếu bạn muốn tìm sản phẩm tăng cân tăng cơ nhanh nhất thì Mass Muscle Gainer là sản phẩm dành cho bạn.

 Nếu bạn muốn tăng cân mà chú trọng vào cơ nạc thì Mass Muscle Gainer là sản phẩm cho bạn.

 Nếu bạn không có thời gian và cần bữa ăn phụ thay thế tiện lợi thì Mass Muscle Gainer là sản phẩm cho bạn.
Mass Muscle Gainer là chất lượng, hiệu quả tối đa. Có thể nói Mass Muscle Gainer là sản phẩm tuyệt vời nhất trong các dòng mass hiện giờ

Tại sao nên chọn Mass Muscle Gainer?

 Hãng Elite Labs đã tạo ra 1 sản phẩm tăng cân chất lượng cao từ những nguồn nguyên liệu cao cấp, với dây chuyển hiện đại. Lương protein lớn giúp bạn có thể tập trung tăng vào phần cơ bắp nhiều hơn, để hiệu quả tăng cân tăng cơ tối ưu trong khi vẫn đảm bảo hàm lượng calories cao để tăng cân nhanh, hiệu quả.

Bảng thành phần đáng kinh ngạc của Mass Muscle Gainer.

 • 1000 calories trong 1 lần dùng gồm 4 muỗng là đủ để các bạn có thể tăng cân rất tốt như các dòng mass cao năng lượng khác.
 • 60g protein chất lượng tinh khiết cao cấp và đa dạng như Whey Isolate, Whey Protein ConcentrateMicellar Casein, và Milk Protein Isolate… khiến cơ bắp bạn dễ dàng hấp thu và phát triển 
 • 174g platinum carb: Nguồn carb chất lượng khẳng định đươc đẳng cấp của Mass Muscle Gainer. Bảy nguồn carb phức tạp và chất lượng đến từ khoai , yến mạch và gạo nứt giúp bạn tăng cân hiệu quả mà không bị lên quá nhiều mỡ, để cơ thể bạn có thể tập trung tăng khối lượng cơ nạc và cân nặng như ý. Duy trì năng lương cho bạn nhanh chóng nạp lại năng lượng cho bạn sau những giờ tập luyện và làm việc căng thẳng.
 • 5g BCAA: Giúp tăng sức bền trong quá trình tập chống dị hóa cơ bắp
 • 5g Creatine: Tăng cường năng lượng tập luyện và khả năng phục hồi. nếu bạn dùng mass trước tập, creatine trong mass như là 1 loại preworkout đơn giản giúp bạn tập luyện khỏe hơn ,bền bỉ hơn, bạn sẽ có 1 buổi tập chất lượng hơn.
 • 44g Amino Acid: Cung cấp các Axit amin thiết yếu để xây dựng cơ bắp. những axit amin là những thứ không thể thiếu trong quá trình trao đổi chất của cơ thể cũng như quá trình xây dựng khối cơ nạc mà bạn mong muốn
 • 27g L Glycine giúp tăng cường hỗ trợ cơ bắp.
 • 8 loại Vitamin cần thiết gồm Vitamin A, B, C, D, E…..Thậm chí trong 1 sv mass sẽ có nhiều và đầy đủ vitamin hơn cả bữa ăn của bạn , những vitamin không thể thiếu cho các hoạt động của cơ thể
 • Ngoài ra, còn có chất béo tốt như là Fatty Acid, CLA, MTC giúp tăng cân, hạn chế mỡ thừa. Đặc biệt là nó có thêm cả Enzym giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể để tăng cân nhanh hơn.

5 Tác dụng tuyệt với của Vua tăng cân Mass Muscle Gainer

– Sử dụng Mass Muscle Gainer giúp bạn tăng cân hiệu quả, chống đói một cách nhanh nhất khiến cơ thể bạn bổ sung kip thời lượng calo cần thiết cho mọi hoạt động của cơ thể như một bữa ăn tiện lợi

– Lượng protein cao giúp tăng trưởng cơ bắp tốt nhất cho bạn phục hồi cơ bắp sau quá trình vận động ,tập luyện mệt mỏi

– Giúp bạn chống dị hóa cơ bắp, tăng khả năng trao đổi chất của cơ thể, tăng khả năng tổng hợp protein giúp cơ bắp phục hồi tốt hơn .

– Bổ sung vitamin thiết yếu giúp cơ thể hoạt động hiêu quả, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch.

– Hỗ trợ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cho cơ thể qua đó tăng hiệu quả tăng cân .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MASS MUSCLE GAINER :

Bản chất sản phẩm Mass Muscle Gainer bổ sung dinh dưỡng thay thế cho bữa ăn phụ giúp bạn tăng cân hiệu quả hơn nên việc sử dụng Mass Muscle Gainer cũng giống như bạn sử dụng bữa ăn phụ .

 Đối với các bạn tập buổi sáng : Ngày 4 muỗng sử dụng vào thời điểm bữa phụ :
– Bữa phụ sáng trước tập 30-60p
– Bữa phụ ngay sau buổi tập
– Bữa phụ chiều
– Trước ngủ 1h
Mỗi lần sử dụng pha với 300-500ml nước nguội hoặc thay bằng sữa tươi không đường pha tùy khẩu vị

icon icon icon