Elitelabs Mass Muscle Gainer Sữa Tăng Cân Tăng Cơ 5LBS

1.050.000₫
  • Mass Muscle Gainer 5lb Sữa Tăng Cân Tăng Cơ 
  • Sản phẩm dành cho người muốn tăng cân nhanh
  • Cung cấp hơn 1000 calories giúp xây cơ hiệu quả
  • Hạn chế gia tăng mỡ thừa, kích thích đốt mỡ trong cơ thể
  • Tăng và duy trì năng lượng
  • 60g protein tinh khiết, 44g amino acids
  • 174G Carb chất lượng cao
  • 5g Creatine Monohydradate
  • 5G BCAA
  • 100 mg Enzyme Lactase

TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG ELITE LABS MASS MUSCLE GAINER?

Đối với tất cả những người gặp vấn đề khó tăng cân đều cảm thấy tự ti vì BODY của mình khi đi ra chỗ đông người. Đặc biệt hơn là đã cố gắng ăn rất nhiều nhưng cơ thể không thể nào hấp thụ và chuyển hóa được năng lượng vào trong cơ thể.

Đó chính là lý do tại sao hãng ELITELAB cho ra đời dòng sản phẩm chủ đạo đó chính là Elite Labs Mass Muscle Gainer. Với công thức độc quyền, khác biệt hoàn toàn so với những hãng khác. EliteLAB cam kết bất kì ai tăng cân thành công mọi trường hợp, kể cả với những người khó tăng cân nhất. 

ELITE LABS MASS MUSCLE GAINER - "VUA" CỦA TẤT CẢ CÁC DÒNG SỮA TĂNG CÂN 


Với hơn 20 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các thực phẩm bổ sung. Thương hiệu Elite Labs USA xứng đáng là 1 trong những hãng thực phẩm bổ sung chất lượng hàng đầu tại Mỹ và đươc tin dùng trên toàn thế giới. Không những đáp ứng được sự kỳ vọng cao từ người tập thể hình khắp thế giới, hãng vẫn thường xuyên có rất nhiều chương trình quà tặng để tạo điều kiện cho người tiêu dùng tốt hơn.

Sản phẩm Elite Labs Mass Muscle Gainer luôn cam kết sẽ mang tới cho các tiêu dùng những thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm của hãng. Giúp bạn hiểu biết rõ thành phần có những gì, chất lượng sản phẩm ra sao, điểm mạnh, điểm yếu so với các dòng của các hãng khác ra sao. Từ đó, bạn sẽ hiểu trong sản phẩm có những dưỡng chất nào, tỉ lệ ra sao.

Đặc biệt hơn nữa, thương hiệu ELITELAB này có đầy đủ giấy tờ kiểm định từ các cơ quan chức năng của Mỹ HACCP và các chứng chỉ xác định tiêu chuẩn khác của Liên minh Châu Âu EU và Chứng nhận sản phẩm vì sức khoẻ (NHP).


THÀNH PHẦN SIÊU CHẤT LƯỢNG CỦA ELITE LABS MASS MUSCLE GAINER 

Trong mỗi Serving cung cấp cho bạn một nguồn năng lượng cực cao giúp bạn dễ dàng tăng cân và hấp thụ hơn so với các dòng Mass Gainer khác

◾ 1000 Calories, đây là lượng calories không quá nhiều để tăng mỡ.

◾ 60g Protein chất lượng cao giúp phục hồi và phát triển cơ nạc.

◾ 174G Carb đến từ các nguồn Carb chất lượng nhất như: Yến Mạch, Khoai lang và lúa mạch.

◾ 5g Creatine Monohydradate & BCAAs giúp gia tăng và cải thiện sưc mạnh của cơ bắp.

◾ 100 mg Elite Enzyme hỗ trợ hấp thu và dễ dàng tiêu hóa.

◾ Sở hữu 3 loại chất béo tốt và lành mạnh: MCTs, EFAs và CLA giúp hạn chế gia tối đa lượng mỡ thừa và cũng đồng thời kích thích đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.

◾ Hơn 27 gram L-Glycine tinh khiết hỗ trợ xây dựng và phục hồi cơ bắp.

◾ 18 loại Vitamin & khoáng chất quan trọng giúp tăng cường trao đổi chất.

◾ Tăng cường hàm lượng Glutamine hỗ trợ phục hồi cơ bắp. 

CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT CỦA ELITE LABS MASS MUSCLE GAINER 


Nếu bạn chưa biết một lượng cao L-Glycine tự nhiên được bồi đắp vào trong cơ thể có thể giúp gia tăng mạnh mẽ khối lượng cơ bắp và đồng thời gia tăng hormone giúp xẻ nhỏ lượng mỡ thừa và để chuyển hóa mỡ thừa thành năng lương một cách tối ưu nhất. Đúng thế chúng ta đang nói tới ở đây là chỉ số HGH ( Human Growth Hormone )

Trong Elite Labs Mass Muscle Gainer có chứa tới tận 27G L-Glycine tinh khiết điều mà các hãng khác không hề có. Nhiều hơn gấp 4 lần lượng L-Glycine mà cơ thể có thể tự tổng hợp được và đồng thời nếu dung nạp 27G L-Glycine vào người sẽ giúp bạn vượt ngưỡng giới hạn bản thân. Đem lại sự hấp thụ chất dinh dưỡng và chống dị họa cơ bắp cao nhất có thể. Đây chính là lí do tại sao Elite Labs Mass Muscle Gainer là dòng sữa tăng cân nhưng tăng cơ nạc hạn chế tăng mỡ tốt nhất hiện nay. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HIỆU QUẢ ELITE LABS MASS MUSCLE GAINER 


Những thời điểm tốt nhất để sử dụng sữa tăng cân Elite Labs Mass Muscle Gainer đó chính là sau tập và trước khi ngủ . Bạn còn có thể sử dụng Sữa tăng cân Mass Gainer làm bữa ăn trước tập vì trong Mass Gainer chứa đây đủ dinh dưỡng cần thiết cho buổi tập hoàn hảo của bạn, và cũng có thể sử dụng khi bạn đói.

Sử dụng : Ngày 4 muỗng sử dụng vào thời điểm bữa phụ.

icon icon icon