EVL Whey Protein Isolate 5Lbs

1.700.000₫

✔ 25G ISOLATEPROTEIN
✔ 6G BCAAS
✔ 5G GLUTAMINE
✔ LOW FAT
✔ NO SUGAR ADDED
✔ GLUTEN FREE

EVL - là một trong những hãng Dinh Dưỡng Thể Hình - Fitness nổi tiếng tại US hiện nay, đặc biệt là trong giới trẻ. Do hình ảnh sản phẩm bắt mắt, quan trọng hơn là chất lượng của sản phẩm luôn đáp ứng được nhu cầu của nguời tập.

EVL WHEY  được biết đến là sản phẩm whey tinh khiết cung cấp 25 gram Protein cao cấp gồm 100% Whey Protein trên mỗi khẩu phần. Với những nghiên cứu từ nhà sản  xuất, hương vị sữa giờ đây ngon hơn và dễ uống hơn rất nhiều.

Thực phẩm bổ sung EVL whey được nhiều người luyện thể thao yêu thích và dường như không thể thiếu trong mỗi buổi tập cùng với họ. Chính  vì thể sản phẩm này trở nên ưa chuộng và là một trong những sản phẩm được săn đón nhiều tại hệ thống phân phối của chúng tôi.

Những đặc điểm của sản phẩm EVL WHEY

EVL Whey  chính là một loại whey hydrolyzed và isolate protein có khả năng cung cấp nguồn protein nguyên chất. Loại này có khả năng hấp thụ rất nhanh, chính vì thế, sản phẩm này trở thành công cụ tốt đồng hành cùng những người luyện tập thể thao muốn tăng cơ bắp nhanh chóng.

EVL Whey  là một loại protein nguyên chất, ít chất calo, nó cung cấp đến 25 grams protein mỗi serving, với tính năng vượt trội, nhanh hấp thụ, đây giống như là sự kết hợp hoàn hảo giữa 100% whey hydrolyzed và isolate.

Ưu điểm vượt trội của EVL WHEY?

Dưới đây là những ưu điểm khi bạn sử dụng EVL WHEY 4Lbs:

- Hàm lượng 100% WHEY PROTEIN ISOLATE HYDROLYZED.
- Giúp người dùng tối ưu hóa khả năng hấp thụ
- Giúp tăng cường và đẩy mạnh quá trình phát triển và hấp thụ cơ bắp. 
- Giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo các mô cơ.

Hướng dẫn sử dụng:

Thêm 1 muỗng 100% Isolate vào 180ml chất lỏng yêu thích của bạn như nước, sữa tách kem hoặc sữa hạnh nhân không đường. Khuấy bằng thìa hoặc lắc trong cốc trong 15-20 giây cho đến khi bột protein hòa tan hoàn toàn.

icon icon icon