FA WHEY PROTEIN 2270G - 71 SERVINGS

950.000₫
  • 20G Protein từ Whey Protein Concentrate
  • 5G BCAA cho khả năng phục hồi tối đa
  • 3G Axit L-Glutamic 
  • Bổ sung Axit L-Aspartic hỗ trợ mức Testosterone khỏe mạnh
  • Bổ sung canxi và phốt pho hỗ trợ chức năng cơ thể

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Whey Protein Shake là một sản phẩm chứa Protein cao cấp mang lại chất lượng chất lượng tốt nhất. Mỗi người tham gia tập luyện thể thao nhận ra rằng Protein là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng nhất cho tất cả các vận động viên, đặc biệt là đối với những người tham gia đào tạo sức mạnh lâu dài hoặc đào tạo sức bền cường độ cao. Protein đảm bảo cân bằng Nitơ dương tính cho phép kích thích đồng hóa tối đa và tái tạo cơ bắp.

Whey Protein cung cấp tất cả các lợi ích của Protein dựa trên sữa mà không có bất kỳ loại đường sữa và cholesterol! Hơn nữa, Whey Protein cũng cung cấp mức độ Glutamine (như Axit Glutamic) cao hơn so với nhiều loại Protein khác. Glutamine là axit amin làm giảm mức độ tổn thương cơ và đau nhức.

Nó cũng giúp cơ thể tiết ra Hormone tăng trưởng của chính mình, điều này kích hoạt giải phóng IGF-1 (yếu tố tăng trưởng Insulin 1) và trung hòa axit Lactic bằng cách tăng khả năng đệm Bicarbonate huyết tương

Thành phần bên trong Whey Protein Shake

5G BCAA: Hỗ trợ xây dựng cơ bắp, giảm mệt mỏi và đau nhức cơ bắp trong và sau tập. Đặc biệt BCAA có tác dụng gia tăng tốc độ phục hồi và ngăn ngừa dị hóa cơ, hay mất cơ. Sử dụng BCAA còn được chứng minh có thể cải thiện một số vấn đề về gan.

• 3G Axit L-Glutamic: Axit glutamic là một axit amin được sử dụng để tạo ra protein. Trong cơ thể nó chuyển thành glutamate, có thể giúp ngăn ngừa dị hóa cơ, thúc đẩy đồng hóa cơ, tăng cường hệ thống miễn dịch và tăng cường lưu trữ glycogen.

• 2.3G Axit L-Aspartic: Axit L-Aspartic trong FA Whey Protein có thể tăng sức bền, sức chịu đựng và hiệu suất tổng thể, giúp bạn tập lâu hơn, giảm mệt mỏi trong khi tập luyện. Đồng thời Axit L-Aspartic trong FA Whey Protein còn có tác dụng kích thích tổng hợp protein, giúp xây dựng cơ bắp tốt hơn và duy trì nồng độ hormone nam giới ở mức khỏe mạnh. 

• 6G Carbohydrate: Là nguồn dinh dưỡng cho cơ bắp và cơ thể nói chung. Hỗ trợ gia tăng năng lượng, cải thiện hiệu suất tập luyện.

• Bổ sung canxi và phốt pho: Canxi bổ trợ hoạt động của cơ bắp, các enzym tiêu hóa, giúp duy trì sự dẫn truyền thần kinh thích hợp và tham gia vào các quá trình phân chia và chuyển hóa tế bào. Canxi và phốt pho giúp duy trì chức năng chuyển hóa năng lượng bình thường, hỗ trợ xương và răng khỏe mạnh

Hướng dẫn sử dụng

Pha 1 muỗng Whey Protein FA với 300ml nước hoặc sữa tách béo. Có thể dùng 1-2 lần/ ngày

Thời điểm chủ chốt để dùng FA Whey Protein chính là trước bữa sáng và sau khi tập luyện

icon icon icon