GASPARI PROVEN Whey 100% Hydrolyzed Tăng Cơ Đỉnh Cao 4lbs 1.8kg

1.700.000₫
  • 25g protein, 0g lactose, 5,5g BCAA, 2,7g L-Leucine
  • Carbohydrate, đường và cholesterol thấp
  • 100% whey protein thủy phân, đây là dạng tinh khiết nhất
  • Hương vị thơm ngon

HYDROLYZE: dòng chuyên biệt cho các VĐV, do được coi là dòng cao cấp nhất trong giới Whey Protein, hấp thụ chỉ trong 15-20 phút, và tỉ lệ lên đến hơn 90-95% -- 99% tạp chất được loại bỏ, nên VĐV khi muốn tạo nên những khối cơ săn nét thì HYDROLYZE được ví như phép màu bí mật của giới VĐV!

Và nay hãng Gaspari đã cho ra đời dòng sản phẩm Proven Whey 100% HYDROLYZE tinh khiết nhất và hấp thụ nhanh nhất so với các dòng whey protein khác trên thị trường, ngoài hấp ưu điểm trên thì Proven Whey còn mang cho mình một hương vị thơm ngon và không quá ngọt để người tiêu dùng dễ dử dụng 

Gaspari Proven Whey được đóng gói với: 
✽ 25g protein. 
✽ 5,5g BCAAs. 
✽ 2,7g L-Leucine.
✽ 0 gram Lactose

Tại sao nên sử dụng Gaspari Proven Whey

  • Protein xây dựng cơ bắp được chế tạo hoàn hảo ở dạng tinh khiết nhất, hỗ trợ hấp thu và tiêu hóa nhanh hơn để xây dựng cơ bắp.
  • Ít Carbohydrate, đường và cholesterone.
  • Không giống như các sản phẩm Whey Protein khác, Gaspari Proven Whey chứa lượng calo thấp hơn, nuôi dưỡng cơ bắp hiệu quả hơn.
Hướng dẫn sử dụng:

Khuấy lên, lắc lên hoặc trộn một muỗng PROVEN WHEY ™ với 180-210ml nước, sữa hoặc đồ uống yêu thích của bạn. Điều chỉnh hương vị của Whey Protein Shake của bạn bằng cách thay đổi lượng chất lỏng mà bạn sử dụng để chuẩn bị lắc. Sử dụng 120-180ml nước, sữa hoặc đồ uống yêu thích của bạn với một muỗng bột nếu bạn thích món lắc protein ngọt và đậm. Nếu bạn không thích ngọt, hãy dùng 240-270ml nước thức uống ưa thích của bạn với một muỗng bột. Uống protein lắc 30 phút sau khi tập luyện hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tiêu thụ đủ protein để đáp ứng nhu cầu protein hàng ngày của bạn thông qua sự kết hợp của thực phẩm giàu protein và thực phẩm bổ sung whey protein này. Để có kết quả tốt nhất, hãy tiêu thụ các bữa ăn nhỏ giàu protein trải đều trong ngày.

icon icon icon