Havasu L-Arginine Pump Cơ Hiệu Quả 60 Viên

499.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Sản phẩm L-arginine của Havasu tổng hàm lượng 1200mg,  kết hợp 400mg L-arginine HCI, 400mg Arginine alpha ketoglutarate, 400mg L-citrulline, là các axit amin trong cơ thể chúng ta trực tiếp tạo ra  ( NO ). Nhờ đó giúp cơ thể sản xuất Oxit nitric gấp nhiều lần các sản phẩm chỉ sử dụng L-arginine HCI hiện nay.

Oxit nitric giúp tăng cường việc tăng lưu thông máu khi tập luyện thể thao, khắc phục tổn thương tim và rối loạn cương dương, tăng cường sinh lý. 


Cách tương tác của sản phẩm Havasu : 

Sau khi được sử dụng, L-arginine sẽ chuyển hóa thành L-citrulline. Sau đó, L-citrulline di chuyển đến thận và lại được chuyển thành L-arginine. 
Khi chúng ta tăng lượng arginine hoặc L-citrulline trong máu thì một trong 2 loại amino này sẽ gây ảnh hưởng đến loại còn lại.
Khi arginine và L-citrulline tiếp xúc với thụ thể alpha-2-adrenergic (A2A receptor) thì chúng đều mang lại những hiệu quả như nhau. Bởi vì L-citrulline sẽ được chuyển thành arginine, nên chúng ta có thể xem như chúng cùng là một phân tử.
Thế nhưng nếu arginine và L-citrulline giống nhau như vậy, thì tại sao L-citrulline lại tốt hơn? Câu trả lời chính là khả năng hấp thụ. 

Các sản phẩm bổ sung L-arginine trước đây chỉ quan tâm đến hàng lượng L-arginine trong mỗi viên, tuy nhiên những nghiên cứu về sau này chứng minh rằng, chúng ta nạp càng nhiều arginine thì khả năng hấp thụ của chúng càng kém.
Trong đó, khả năng hấp thụ của arginine là khoảng 70% ở liều lượng 6 grams (dao động từ 50-90%). Còn với liều lượng 10 grams thì khả năng hấp thụ lại giảm xuống 20% (dao động từ 5-50%).

•    Liều lượng 6 grams: 70%
•    Liều lượng 10 grams: 20%

Những gì không được hấp thụ sẽ được chuyển đến đại tràng, nơi mà chúng có thể khiến chúng ta bị tiêu chảy hoặc chuột rút. Điều này có nghĩa là nếu chúng ta nạp arginine càng nhiều thì nguy cơ bị rối loạn tiêu hóa sẽ càng cao.

Tuy nhiên, đối với L-citrulline thì những điều này lại không xảy ra. Nguyên nhân của việc này là do L-citrulline được kiểm soát tốt hơn bởi nhiều transporters (protein vận chuyển) hơn. Từ đó giúp chúng có tỷ lệ hấp thu "hoàn chỉnh", gần như 100%.

Những transporters giúp vận chuyển L-citrulline thậm chí còn có ở đại tràng (ruột già), chứ không chỉ có ở ruột non. Vì vậy, khi sử dụng L-citrulline thì chúng ta sẽ hạn chế được nguy cơ bị tiêu chảy, chuột rút và các vấn đề khác.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : Liều tiêu chuẩn 2 viên 1 ngày. Bạn có thể tăng liều lượng nhưng không vượt quá 12 viên.

 

icon icon icon