Hyber Nite 30 Servings

699.000₫

HYBER-NITE là sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ hiệu quả nhất HYBER-NITE bao gồm sự kết hợp của các thành phần để thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn và phục hồi cơ nhanh hơn. Mỗi viên nang chứa GABA, L-Theanine, 5-HTP, cùng nhiều loại vitamin và khoáng chất giúp cân bằng nội tiết tố 

HYBER-NITE là sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ hiệu quả nhất

HYBER-NITE bao gồm sự kết hợp của các thành phần để thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn và phục hồi cơ nhanh hơn. Mỗi viên nang chứa GABA, L-Theanine, 5-HTP, cùng nhiều loại vitamin và khoáng chất giúp cân bằng nội tiết tố và giúp bạn dễ ngủ.

THÀNH PHẦN HYBER-NITE

Dùng HYBER-NITE cũng có thể làm giảm mức cortisol. Mức độ cao của hormone căng thẳng có thể cản trở chu kỳ giấc ngủ của bạn. Hạn chế cortisol và tăng cường serotonin và melatonin giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon suốt đêm.

Cùng với việc nghỉ ngơi tốt hơn, HYBER-NITE có thể tối đa hóa khả năng xây dựng khối lượng cơ nạc của bạn. Các thành phần làm việc cùng nhau để tối ưu hóa mức GH / IGF, giúp tăng tốc độ phát triển mô cơ và rút ngắn thời gian phục hồi của bạn.

HYBER-NITE được bán ở dạng viên nang và bao gồm 30 lần dùng mỗi hộp. Một hộp duy nhất cung cấp đủ khẩu phần cho 30 đêm ngủ ngon hơn và phục hồi cơ bắp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Đối với người mới: Dùng 2 viên/ lần/ ngày trước khi ngủ 30 phút.

– Dùng đủ liều lượng sẽ là 4 viên/ lần/ ngày trước khi ngủ 30 phút.

Đây không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

icon icon icon