ISOJECT PREMIUM EVOGEN - Whey Isolate Tăng Cơ VIP Nhất

1.450.000₫

- Isoject là loại whey isolate duy nhất, được làm ra từ phương pháp lọc lạnh (cold filtration).

- 100% nguồn protein tinh khiết có hương vị hoàn hảo.

- Công nghệ IGNITOR ENZYM độc quyền mới nhất, tối đa hóa việc sử dụng nguồn protein nạp vào cơ thể.

- Cơ chế tự hấp thu siêu ấn tượng. 

Isoject là loại whey isolate duy nhất, được làm ra từ phương pháp lọc lạnh (cold filtration). Sản phẩm có chứa hệ IGNITOR ENZYM, để nhanh chóng cắt nhỏ các chuỗi polypeptides của đại phân tử protein, thành các đoạn peptides nhỏ có chứa các acid amin trong nhóm BCAA và glutamine. Bước đột phá này là sự hỗ trợ hoàn hảo cho sự tiêu hóa và hấp thu của cơ thể.

Evogen Nutrition thương hiệu đẳng cấp

Giám đốc Evogen, Hany “The Pro Creator” Rambod, đã chờ đợi nhiều năm để đem đến thị trường công thức tinh khiết “Isoject”. Nhưng việc cạnh tranh thị trường với quá nhiều sản phẩm protein không tinh khiết, nhiều công ty sử dụng amino spinking, độn creatine chất lượng kém để hạ giá thành sản phẩm thật sự nan giải. Việc này đã đưa nguồn sản phẩm Whey isolate chất lượng trên thị trường trở nên khan hiếm.

Cá nhân Hany cũng gặp nhiều khó khăn khi giới thiệu sản phẩm chất lượng Isoject ra thị trường, khi nguồn hàng protein không đảm bảo chất lượng chiếm quá nhiều. Đến cuối cùng, ông quyết định đưa sản phẩm này đến tay các vận động viên, những người thật sự cần, những khách hàng đẳng cấp trên thế giới muốn sở hữu trong tay sản phẩm chất lượng cao. Đây là những gì bạn cần, nguồn whey isolate chất lượng cao, tất cả được chứa trong Isoject.

Isoject được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến

Cuộc chiến hương vị giữa các loại whey chưa bao giờ dừng lại. Evogen Nutrition luôn bảo đảm 100% nguồn protein tinh khiết có hương vị hoàn hảo, với những công nghệ mới nhất, để làm ra 25gram whey isolate cùng vị ngon nhưng lượng calor tối thiểu 110 calories.

Isoject được trải qua phương pháp lọc lạnh tiên tiến đến ba lần, tạo ra một thành phần siêu tinh khiết. Quá trình này đưa ra một lượng Glycomacropeptide (GMP- là loại peptide có hoạt tính sinh học cao, nhiều lợi ích cho cơ thể), hàm lượng này cao hơn so với quá trình lọc bằng phương pháp ion.

Công nghệ IGNITOR ENZYM mới nhất sự khác biệt của Isoject

Isoject đem đến một loại công nghệ Enzym hoàn toàn mới, để tối đa hóa việc sử dụng nguồn protein, giúp cơ thể tăng trưởng nhanh nhất, các khối cơ được sửa chữa nhanh nhất. Với mục tiêu hướng đến là các điểm chứa Leucine, Valine, Isoleucine và Glutamine, công nghệ này sẽ giải phóng và giúp ruột non hấp thu hiệu quả các đoạn polypeptide chứa các acid amin này, giúp đi vào hệ tuần hoàn đến các khối cơ một cách nhanh nhất có thể.

Các vận động viên, những người muốn theo đuổi chế độ ăn kiêng, họ luôn muốn tăng hàm lượng protein lên cao hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu hồi phục cơ thể xây dựng cơ bắp ngày càng tăng. Lượng protein này quá lớn so với lượng enzyme sinh ra bởi cơ thể, khiến chúng ta không thể hấp thu hết, gây ra một vài hậu quả như việc đầy hơi, khó tiêu ở bụng. Đây là lúc cơ thể cần đến sự hỗ trợ của IGNITOR ENZYM.

Cơ chế hoạt động của IGNITOR

IGNITOR là một sự kết hợp hoàn hảo mang tính khoa học, giữa 2 loại enzyme Endopeptidase và Exopeptidase. Chúng thay nhau cắt chuỗi polypeptide dài của protein, tại các đoạn giữa cho ra các chuỗi peptide nhỏ hơn, và cắt tiếp ở đoạn cuối mỗi chuỗi peptide để tạo ra các acid amin riêng rẽ, tạo nên công nghệ siêu thủy phân.

 Sự khác biệt giữa loại enzyme này so với các enzyme nội sinh được sản xuất bởi chính ruột non là chúng sẽ hỗ trợ rất tích cực cho nhau. Khi cơ thể tiết ra các enzyme cắt chuỗi polypeptide cho ra các chuỗi peptide nhỏ tùy ý để xây dựng cơ bắp, thì Ignitor Enzyme tập chung cắt tại vị trí có acid amin chuỗi nhánh và glutamin, khi cơ bắp đang khát khao hồi phục cần đến những acid amin này và các loại amino riêng rẽ khác.

Công nghệ enzyme IGNITOR, là bước đột phá độc quyền của Evogen Nutrition đưa ra thị trường đầu tiên. Một công cụ tối đa hóa khả năng tiêu hóa protein, giúp đưa protein vào cơ thể nhanh nhất để kịp thời sữa chữa và xây dựng sau một buổi tập luyện hiệu quả. Hãy thử Isoject, để cảm nhận sự khác biệt và đẳng cấp nhất.

Hướng dẫn sử dụng:

Pha một muỗng Isoject với >250ml nước lạnh, sữa tách béo, hoặc đồ uống yêu thích của bạn. Sử dụng bình lắc, ly pha hoặc máy xay sinh tố để hòa quyện tất cả. Thời điểm uống tốt nhất là ngay sau khi tập luyện.

icon icon icon