Jacked Factory 100% Grass-Fed Casein 900g - 30 Servings

750.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

100% Grass-Fed Casein đến từ thương hiệu JACKED Factory, đích thực cung cấp cho bạn một loại protein có giá trị sinh học cao, nhẹ nhàng vào dạ dày và dễ dàng đi xuống.
Casein đích thực được làm bằng 100% Casein từ bò ăn cỏ - dạng protein casein giàu incalcium và phốt pho tự nhiên. Mỗi khẩu phần của Authentic Casein chứa hơn 25 g Protein giải phóng bền vững trong 8 giờ và có vị thơm ngon tuyệt đối trong nước hoặc sữa.
Tuyệt vời hơn nữa, Authentic Casein có thể trộn dễ dàng với bình lắc và cũng có thể được thêm vào các loại thực phẩm như sữa chua, yến mạch và phô mai tươi để tăng thêm hương vị cho protein.

Authentic Casein nguồn lý tưởng để cung cấp bột protein vào ban đêm, giúp bạn duy trì trạng thái tăng trưởng cơ bắp trong tối đa 8 giờ khi bạn ngủ để tăng cơ nạc!

Giống như tất cả các sản phẩm của Jacked Factory, Authentic CASEIN chỉ chứa các thành phần cao cấp và được sản xuất cẩn thận trong một cơ sở cGMP hiện đại, được chứng nhận ba lần ở Hoa Kỳ. Điều này đảm bảo rằng bạn không nhận được gì ngoài bột whey protein cô lập tinh khiết nhất, sạch nhất và ngon nhất trên thị trường.
 

icon icon icon