Jacked Factory Grass-Fed Whey Protein Isolate 900g - 30 Servings

750.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Grass-Fed Whey Protein Isolate đến từ thương hiệu JACKED Factory, đích thực cung cấp cho bạn một loại protein có giá trị sinh học cao, nhẹ nhàng vào dạ dày và dễ dàng đi xuống.
Sản phẩm không bị đầy hơi hoặc co thắt dạ dày như bạn có thể gặp phải khi dùng bột whey protein chất lượng thấp có chứa chất độn và đường bổ sung. Sản phẩm làm từ 100% Whey Protein Isolate nuôi bằng bò ăn cỏ của chúng tôi hoạt động nhanh chóng để bạn có thể phục hồi nhanh hơn, tăng cường sức mạnh và thể hiện tốt nhất cho mỗi giải thi đấu chuyên nghiệp !

Giống như tất cả các sản phẩm của Jacked Factory, Authentic ISO chỉ chứa các thành phần cao cấp và được sản xuất cẩn thận trong một cơ sở cGMP hiện đại, được chứng nhận ba lần ở Hoa Kỳ. Điều này đảm bảo rằng bạn không nhận được gì ngoài bột whey protein cô lập tinh khiết nhất, sạch nhất và ngon nhất trên thị trường.

Authentic Iso đích thực không phải là loại bột Whey Protein giá rẻ điển hình trên thị trường !. Sản phẩm Whey Protein 100% Isolate của chúng tôi đến từ gia súc ăn cỏ không bao giờ được xử lý bằng hóa chất hoặc hormone tổng hợp để đảm bảo chất dinh dưỡng khỏe mạnh và sạch hơn. Mỗi khẩu phần Authentic ISO chứa hơn 25 g protein xây dựng cơ bắp ngon lành mà hầu như không có đường, lactose hoặc chất béo.

icon icon icon