Jacked Factory Pump Surge Pre-workout Pump Cơ Cực Đỉnh

650.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

NITRO SURGE của thương hiệu JACKED Factory USA, là một chất bổ sung trước khi tập luyện giúp tăng cường sức mạnh tối đa một cách khoa học, cung cấp mọi thứ bạn cần cho quá trình tập luyện từ mọi cấp độ.

JACKED Factory cũng là thương hiệu được chàng người mẫu thể hình gốc Việt "Steven Cao", thành viên Pro Card IFBB tin dùng.

Pump Surge của JACKED Factory là một trong những loại pre-workout không có caffeine. Công thức độc đáo này khác với hầu hết các công thức pre-workout khác vì nó hoàn toàn dựa vào các chất thúc đẩy năng lượng theo liều lượng đầy đủ và các thành phần nootropic tăng cường trí não.

THÀNH PHẦN BAO GỒM :

L-Citrulline
Mỗi khẩu phần: 5 mg
Tăng cường sản xuất oxit nitric, thúc đẩy bơm cơ bắp, tăng cường sức bền của cơ bắp, tăng sức mạnh và làm chậm sự mệt mỏi trong phòng tập thể dục.

Chiết xuất Betaine Anhydrous
Mỗi khẩu phần: 2,5 mg
Tăng sức mạnh, sức bền và thúc đẩy quá trình hydrat hóa tế bào để tối đa hóa quá trình tập luyện của bạn.

Taurine
Mỗi khẩu phần: 2 mg
Tăng hiệu suất thể thao (đặc biệt là ở cường độ cao) và giảm stress oxy hóa do tập thể dục. Axit amin này đặc biệt ở chỗ nó không có nhiều trong thực phẩm, có nghĩa là bạn phải bổ sung nó để đạt được liều lượng hiệu quả.

Alpha-GPC
Mỗi khẩu phần: 150 mg
Giúp tăng cường dẫn truyền thần kinh acetylcholine để bạn có thể tập trung và chinh phục quá trình tập luyện của mình.

Huperzine A
Mỗi khẩu phần: 50 mcg
Giúp tăng cường dẫn truyền thần kinh acetylcholine để bạn có thể tập trung và chinh phục quá trình tập luyện của mình

AstraGin
Mỗi khẩu phần: 25 mg
Astragin được bao gồm để tăng hiệu quả của từng thành phần bằng cách tăng cường khả năng hấp thụ và sinh khả dụng của chúng. Đổi lại, bạn sẽ trải nghiệm kết quả tốt hơn và sản xuất hormone đồng hóa tự nhiên hơn.

icon icon icon