Jacked Factory NitroSurge Shred Pre-Workout Tăng Sức Mạnh Giảm Mỡ

550.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

NITRO SURGE của thương hiệu JACKED Factory USA, là một chất bổ sung trước khi tập luyện giúp tăng cường sức mạnh tối đa một cách khoa học, cung cấp mọi thứ bạn cần cho quá trình tập luyện từ mọi cấp độ.

JACKED Factory cũng là thương hiệu được chàng người mẫu thể hình gốc Việt "Steven Cao", thành viên Pro Card IFBB tin dùng.

Pre-Workout NITRO SURGE bản SHRED giúp bạn có được nguồn năng lượng vô tận, khả năng tập trung cao độ, tăng cường sức mạnh, bơm căng da và tăng nhiệt để đốt cháy chất béo nhanh hơn trong khi vẫn duy trì khối lượng cơ bắp.

Nitosurge Shred - một bước tiến so với các pre-workout khác, là thức uống năng lượng trước khi tập luyện rất mạnh cho nam giới và phụ nữ giúp tăng hiệu suất tập luyện và đốt cháy chất béo bằng cách sử dụng các thành phần liều lượng tổng hợp trên lâm sàng.

Nitrosurge Shred sử dụng các thành phần cao cấp nhất, sáng tạo nhất mà không có bất kỳ chất tạo màu hoặc chất độn thực phẩm nhân tạo nào thường thấy trong hầu hết các pre-workout trên thị trường.


THÀNH PHẦN BAO GỒM :

L-Citrulline
Mỗi khẩu phần: 2 g
Tăng cường sản xuất oxit nitric, thúc đẩy bơm cơ bắp, tăng cường sức bền của cơ bắp, tăng sức mạnh và làm chậm sự mệt mỏi trong phòng tập thể dục.

Beta-Alanine
Mỗi khẩu phần: 1,6 g
Tăng sức mạnh và sức mạnh, tăng cường sức bền và thúc đẩy quá trình hydrat hóa tế bào để tối đa hóa quá trình tập luyện của bạn.

Acetyl L-Carnitine HCL
Mỗi khẩu phần: 1 g
Giúp giải phóng các kho dự trữ chất béo và tăng cường chức năng nhận thức. Tăng cường vận chuyển axit béo vào ty thể để đốt cháy chất béo tối đa.

Theobromine
Mỗi khẩu phần: 50 mg
Giúp tăng cường năng lượng nhận thức và có lợi cho tim mạch.

BioPerine
Mỗi khẩu phần: 2,5 mg
Chiết xuất quả tiêu đen đã được cấp bằng sáng chế giúp tăng cường hiệu quả và khả năng hấp thụ của các thành phần khác.

Caffeine khan + L-Theanine
Mỗi khẩu phần: 180 mg / 90 mg
Làm việc đồng thời để tăng cường nhận thức, năng lượng và giảm chất béo bằng cách tăng tỷ lệ trao đổi chất.

icon icon icon