Lipo 6 Black Ultra Concentrate (60 viên)

399.000₫

Lipo 6 Black Ultra Concentrate tăng cường khả năng trao đổi chất cơ thể, giảm mỡ và giảm cân nhanh hơn, tăng sự tỉnh táo tập trung và giảm khả năng thèm ăn.

Nutrex Lipo-6 Black Ultra Concentrate

Liệu có mang lại kết quả to lớn?

- Công thức cô đặc giúp mang lại siêu kết quả cho quá trình đốt mỡ thừa.
- Chỉ cần 1 viên duy nhất.
- Kích hoạt quá trình trao đổi chất và đốt nhiều Calories hơn.
- Đốt mỡ nhanh hơn - Tiếp xúc nhanh hơn với viên con nhộng và bên trong là chất lỏng.
- Sử dụng trong 1 tháng để nhận thấy kết quả.

Chỉ cần 1 viên và bắt đầu mọi thứ!

Khuyến cáo: Đây là sản phẩm đốt mỡ mạnh nhất mà chúng tôi từng sản xuất. Nó mạnh tới mức mà bạn chỉ cần sử dụng một viên duy nhất. Đây là công thức cô đặc mở rộng mang lại siêu sức mạnh chỉ trong một viên duy nhất. Nó thiết kế để giúp bạn nhanh chóng phá hủy những nơi mà cơ thể bạn đang tích lũy mỡ kể cả loại mỡ lỳ lợm nhất.

- Để chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được những kết quả to lớn nhất có thể, LIPO-6 Black Ultra Concentrate giúp bạn giảm cám giác thèm ăn. Hỗ trợ quá trình sinh nhiệt và giúp bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, cảm giác này sẽ theo bạn nhiều giờ liên tục. Để đảm bảo hiệu quả tối ưu LIPO-6 Black Ultra Concentrate được nén trong 1 viên đóng gói dạng con nhộng và bên trong dạng lỏng - Một điều mà ít có sản phẩm nào thực hiện.

- Và với sức mạnh như vậy bạn chỉ cần 1 viên duy nhất và hoàn thành mọi vấn đề đang vướng phải, thừa cân, quá nhiều mỡ thừa. HÃY NHỚ RẰNG: LIPO-6 Black Ultra Concentrate là một sản phẩm PHÁ HỦY CHẤT BÉO THỪA không giống như những sản phẩm nào từng có.

Cách dùng: 1 viên vào buổi sáng và 1 viên trước khi tập.

Lưu ý: Không dùng quá 2 viên 1 ngày, không dùng quá 8 tuần. Khi dùng xong 1 hộp thì bạn phải ngưng sử dụng trong vòng 2 tuần rồi sau đó mới được tiếp tục sử dụng, người sử dụng phải trên 18 tuổi. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn gặp các triệu chứng bất thường, ngừng sử dụng 2 tuần trước khi phẫu thuật. Không dùng cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, người bị bệnh cao huyết áp, rối loạn tim mạch, bệnh tim, thận, tuyến giáp cao, chứng co thắt, bệnh tâm thần, chứng đau nửa đầu, bệnh hen... Do sản phẩm có chứa Caffeine nên có thể gặp các triệu chứng như run, nhức đầu, lo ấu , nóng nảy, khó ngủ. Không kết hợp với các chất Caffeine khác. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Chỉ dành cho những người có sức khỏe bình thường từ 18t-50t.

icon icon icon