MICRO INGREDIENTS DHA 500 / EPA 250 (200 VIÊN)

530.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Giữ gìn sức khỏe

- Da của bạn là cơ quan lớn nhất trong cơ thể và nó chứa rất nhiều axit béo omega-3. Sức khỏe của làn da có thể suy giảm trong suốt cuộc đời của bạn, đặc biệt là trong tuổi già hoặc sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều. nguồn chất béo thiết yếu này hỗ trợ sức khỏe và vẻ đẹp của làn da con người theo nhiều cách. Dầu cá có lợi trong việc nuôi dưỡng da với chất béo và đóng góp các vitamin tan trong chất béo giúp da duy trì kết cấu đàn hồi, mịn màng.

- Dầu cá và bổ sung omega-3 có thể hỗ trợ các triệu chứng trầm cảm. Giống như bộ não của bạn, đôi mắt của bạn dựa vào chất béo omega-3.

- Trong tuổi già, xương có thể bắt đầu mất các khoáng chất thiết yếu, khiến chúng dễ bị gãy hơn. Canxi và vitamin D rất quan trọng đối với sức khỏe của xương, nhưng một số nghiên cứu cho thấy axit béo omega-3 cũng có thể có lợi.

Câu chuyện về dầu cá mềm gel

- Dầu cá là chất béo hoặc dầu được chiết xuất từ ​​mô cá. Nó là một nguồn tập trung của chất béo omega-3, còn được gọi là axit béo ω-3 hoặc axit béo n-3. Tổ chức Y Tế Thế giới (WHO) khuyến nghị nên ăn 1 phần 2 con cá mỗi tuần. Điều này là do các axit béo omega-3 trong cá mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cơ thể chúng ta có thể tạo ra hầu hết các chất béo mà chúng ta cần, nhưng nó ko tạo ra được axit béo omega-3. Khi nói đến những chất béo thiết yếu này, bổ sung dầu cá có thể giúp bạn có đủ omega-3.

- Dầu cá chứa hai PUFAs omega-3 rất quan trọng là axit docosahexaenoic (DHA) và axit eicosapentaenoic (EPA). DHA và EPA đôi khi được gọi là omega-3 biển vì chúng chủ yếu đến từ cá.

icon icon icon