MuscleTech - Alpha Test (120 viên)

456.000₫
  • Hỗ trợ tăng testosterone vượt trội
  • 120 viên với 2 tháng sử dụng
  • Công thức hỗ trợ sức mạnh với cây thảo linh lăng

MuscleTech – Pro Series Alpha Test

+ Trong hơn hai thập kỷ, thương hiệu MuscleTech đã đưa ra những cải tiến sản phẩm mang tính quyết định giúp những người đam mê tập luyện đạt mục đích.MuscleTech nhãn hiệu thực phẩm bổ sung thể thao bán chạy số 1 của Mỹ và với việc phân phốitrên 140 quốc gia, là một trong những thương hiệu dinh dưỡng thể thao nổi bật nhất trên toàn thế giới.

+ Hormone Testosterone (Test) – Hormone được biết đến với chức năng quyết định lượng Cơ bắp trong cơ thể, vì vậy việc nâng nồng độ hormone. Testosterone cần thiết cho sức khỏe nói chung và các vận động tập luyện nói riêng cũng như vẻ đẹp hình thể.

+ AlphaTest hỗ trợ sản xuất Testosterone và giúp duy trì tỷ lệ Testosterone ở mức cao nhất.

Lợi ích:

* Cung cấp các hợp chất tăng cường testosterone.

* Tăng cường Testosterone tối đa.

* Tăng Testosterone tự do trong 7 ngày.

* Tăng hiệu suất cơ bắp.

* Tập luyện mức độ tập luyện.

+ Alpha Test chứa đầy đủ liều lượng các thành phần quan trọng đã được khoa học xác nhận để tăng mức Testosterone và thậm chí chống lại estradiol (suy giảm Testosterone).Alpha Test cung cấp PrimaVie, một dạng shilajit (- một hợp chất hữu cơ, khoáng sản quý hiếm lấy từ đá dốc có hình dạng khác nhau được tìm thấy trong dãy núi Himalaya và các dãy núi cao khá) có sức mạnh lâm sàng được cấp bằng sáng chế, đã được chứng minh là làm tăngmứcATPchỉ trong 15 ngày và tăng đáng kể tổng mức Testosterone trong huyết thanh trong 90 ngày.

+ Ngoài ra, thành phần hạt cỏ cà ri được tiêu chuẩn hóa thành 50% saponin, mang đến cho bạn một hợp chất tặng mạnh mẽ Testosterone.

Cách dùng:

2 viên vào buổi sáng và trước khi tập luyện.

icon icon icon