MUSCLETECH NITRO CASEIN GOLD SỮA TĂNG CƠ BAN ĐÊM 5LBS (2,3KG)

1.650.000₫
  • Cung cấp 24g Protein chất lượng cao 
  • 10G BCAA & Glutamine và Precursor giúp 8h nuôi cơ liên tục 
  • Lượng chất béo gần như bằng 0
  • Hương vị ngon 
  • Tăng 25% serving, giá không đổi

NITROTECH CASEIN GOLD - NUÔI CƠ TỚI 8 TIẾNG ĐỒNG HỒ 

Tiếp nối sự thành công của Series NITRO-TECH được hàng trăm nghìn khách hàng trên thế giới yêu thích và sử dụng thường xuyên, Muscletech - thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu Hoa Kỳ tung ra sản phẩm NITRO-TECH 100% Casein Gold với nhiều ưu điểm vượt trội. 

NitroTech Casein Gold là giải pháp bổ sung Protein trước giấc ngủ, cung cấp nguồn Protein trải dài với thời gian hấp thụ lên tới 8 tiếng, giúp chống lại quá trình dị hoá, chống mất cơ và bổ sung Amino Acid trải dài giúp duy trì sự phát triển cơ bắp.

NitroTech Casein Gold là thực phẩm bổ sung không thể thiếu nếu bạn đang trong quá trình siết cơ, giảm mỡ, hoặc chuẩn bị bước vào 1 giải đấu cạnh tranh gay gắt cần sự bảo vệ cơ bắp tối đa.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT CỦA NITROTECH CASEIN GOLD

▪️ Bổ sung lượng BCAAs lên đến 10G trong đó các đối thủ cạnh tranh chỉ có khoảng 9G mà không làm giảm đi lượng Protein 24G trong 1 serving.

▪️ Giữ lại 2G Carb đủ để giúp cơ thể hấp thụ lượng Protein tinh khiết đã được phân hóa từ công nghệ siêu lọc ép lạnh.

▪️ Lượng chất béo ít hơn 1G, gần như bằng 0g. Giữ cho cơ bắp không bị dị hóa và không làm quá trình hồi phục, phát triển cơ bắp không bị gián đoạn, duy trì lên đến 8 giờ liền.

▪️ Không những vậy, NITRO-TECH 100% Casein Gold tăng 25% serving mà giá lại không đổi (5.02 lbs thay vì 4 lbs).

CÔNG THỨC TRÊN NHÃN HỘP ĐƯỢC CHỨNG NHẬN 100%

Nguồn protein được sử dụng trong Nitrotech Casein Gold đã được trình bày trong nghiên cứu đăng trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ để giải phóng các axit amin vào máu của bạn trong 8 giờ sau khi dùng. Với tính chất duy trì lâu dài, công thức có tính anabolic và anti-catabolic cao sẽ tạo ra môi trường nuôi cơ bắp trong một thời gian dài.

VỊ NGON KHÔNG THỂ CHỐI TỪ CỦA NITROTECH CASEIN GOLD

Ngoài việc tạo ra hương vị từ hương liệu chính, MuscleTech không như các đối thủ cạnh tranh khác, đó là không giữ mùi vị từ chất béo và đường bột. Các đối thủ cạnh tranh nếu muốn giữ lại hương vị thơm ngon lấn át đi mùi chất béo và đường bột thì họ sẽ bỏ nhiều hương liệu khiến cho Protein và các dưỡng chất khác sẽ bị loãng. MuscleTech đảm bảo rằng không cần phải hy sinh dưỡng chất đa lượng (macronutrients) để tạo ra hương vị thơm ngon như các đối thủ cạnh tranh. Nhóm nghiên cứu của MuscleTech làm việc với một số chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới để tạo ra hương vị ngon nhất cho NitroTech Casein Gold. 

Bên cạnh đó, NitroTech Casein Gold được tạo ra để khắc phục những sai sót của nhiều sản phẩm Casein của các đối thủ cạnh tranh mắc phải, ít sạn và hương vị ngon hơn các sản phẩm Casein tiêu chuẩn bình thường.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG NITROTECH CASEIN GOLD 

​​✓ Bổ sung 100% nguồn Micellar Casein hỗ trợ nuôi cơ 8 tiếng, chống dị hóa và phát triển cơ bắp vượt trội.

✓ Phục hồi cơ bắp sau tập luyện tối ưu.

✓ Bổ sung khoáng chất giúp tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng.

✓ Không gây tích mỡ, kiểm soát cân nặng hiệu quả.

 

NÊN SỬ DỤNG CASEIN VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

Dù sử dụng Whey Protein, Mass hoặc Casein thì không phải cứ đi tập và bổ sung dinh dưỡng trong ngày là có thể lên cơ được ngay mà phải qua quá trình nghỉ ngơi để phục hồi và phát triển. Không nhất thiết sử dụng Casein nhằm mục đích bổ sung Protein vào ban đêm. Vậy điều đáng chú ý ở đây là việc linh động sử dụng thực phẩm bổ sung 1 cách thông minh và hiệu quả.

 

icon icon icon