Muscletech Nitro Ripped Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ 4LBS

1.650.000₫
 • 30G Protein 
 • 100mg Green Tea 
 • 250mg CLA 
 • 500mg L-Carnitine
 • Không Caffeine 

Tại sao nên dùng Nitro Tech Ripped?

MuscleTech ra mắt dòng sản phẩm Whey Protein thế hệ mới độc nhất với hàm lương protein siêu nguyên chất cùng với lời cam kết đốt mỡ hiệu quả- rõ rang đó là điều mà bạn chưa từng thấy trước đây. Không như những dòng whey khác, Nitro Tech Ripped cung cấp những thành phần thiết yếu trong công cuộc giảm mỡ, tiêu mỡ, C. canephora robusta, điều này đã được chứng thực và kiểm nghiệm bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới ở lĩnh vực sức khỏe.

 • Dòng Whey protein peptides siêu cấp trong việc xây dựng khối cơ bắp
 • Thích hợp cho những vận động viên trong quá trinhg bulking ( xả cơ ) hoặc đơn giản chỉ muốn giảm lượng mỡ thừa mà cơ thể không hấp thụ.
 • Sử dụng thành phần L-carnitine & CLA (hiệu quả trong đốt mỡ tự nhiên)
 • Dòng Protein siêu lọc với công dụng giảm mỡ vượt bậc là những gì cần nói ở Nitro Tech Ripped

Nitro Tech Ripped cung cấp 30 grams hỗn hợp whey peptides và whey protein isolate với công dụng dễ tiêu hóa, hấp thụ, dễ hòa tan và hàm chứa cả những chuỗi amino acids ( BCCAs) thiết yếu. Những chuyên gia của Muscle Tech không hề dừng lại ở đó, với mỗi hai muỗng whey đặc biệt này cung ứng một hỗn hợp 7 trong 1 như CLA, MCTs, L-carnitine L-tartrate, green tea extract ( chiết xuất lá trà xanh ), rose hip extract ( chiết xuất nụ hoa hồng ) and kelp powder– plus C. canephora robusta hiệu quả trong công cuộc đốt mỡ, tăng cơ!

Phương thức hoạt động của Nitro Tech Ripped

Như đã nói, Nitro Tech Ripped cung cấp tới 30 grams protein vừa mang giá trị dinh dưỡng cao lại vừa phục vụ tới hai mục đích : tăng cơ và giảm mỡ. Sản phẩm còn hàm chứa lượng Whey peptides lớn - một trong những thành phần cơ bản nhất cấu tạo nên whey đáp ứng nhu cầu của giới thể hình.

Những lợi ích của Whey Peptides là không giới hạn:

- Whey Peptides là một nguồn cung dồi dào chuỗi amino acids được tinh chiết từ Whey Protein Blend

- Whey peptides đẩy nhanh khả năng cũng như tốc độ phục hồi cơ bắp ngay cả trong với lịch tập luyện nặng.

- Khiến cơ thể nâng cao quá trình hấp thu dưỡng chất.

- Hơn thế nữa, Nitrotech-Ripped mang giá trị sinh học cao nhất so với tất cả các loại protein có trên thị trường hiện nay, bởi nó không chỉ tăng khả năng hấp thụ mà còn tùy thuộc và thể trạng của cơ thể để Cung cấp ĐỦ lượng protein thiết yếu.

Được bộ y tế chứng nhận có hiệu quả đốt mỡ thật sự

Nitro Tech Ripped được biết đến với những thành phần đặc biệt như L-carnitine L-tartrate, green tea extract ( chiết xuất lá trà xanh ) and conjugated linoleic acid (CLA). Không chỉ có vậy, thành phần rong biển, rose hip oil extract ( chiết xuất nụ hoa hồng ) và MCT oil powder được các chuyên gia đưa vào để tạo nên một công thức độc nhất. Thêm vào đó, sản phẩm chứa C. canephora robusta để mang lại hiệu quả giảm cân tuyệt vời nhất.

Công nghệ lọc Multi-Phase Filtration tiên tiến

Mỗi thìa NitroTech Ripped đều cung ứng đủ 30 grams hỗn hợp Whey Protein Isolate và Whey Peptides. Whey Protein được sử dụng trong NITRO-TECH RIPPED đã được thanh lọc thông qua phương pháp lọc Multi-Phase Filtration nhằm mang lại một hỗn hợp ít béo, ít lactose và hoàn toàn nguyên chất so với các sản phẩm whey protein thị trường khác. Hơn thế nữa , NITRO- TECH RIPPED được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn cGMP với sự cam kết về chất lượng và sự đồng nhất .

Công thức siêu sạch kết hợp với hương vị hấp dẫn, khó có thể cưỡng lại!

Nhìn vào các dòng sản phẩm whey protein khác, bạn có thể ngạc nhiên với những thành phần hàm chứa! Một số loại protein được đóng gói với lượng chất béo dư thừa không cần thiết, một số khác chứa tới hơn 10 grams carb ( tinh bột ) mỗi thìa sử dụng! NITRO- TECH RIPPED mỗi thìa chứa tới 30 grams protein, chưa kể đến hàm lượng whey peptides siêu sạch (hydrolyzed whey protein) và Whey protein isolate cung cấp lượng marco nuôi dưỡng cơ thể toàn diện.

Hãng Muscle Tech chúng tôi khẳng định, bạn không nhất thiết phải hy sinh lượng marco cho một kết quả ưng ý. Hàm lương marco chúng tôi đề cập tới ở đây gồm 3 thành phần chính: fat( chất béo ), carb ( tinh bột ) và protein sở dĩ bởi đó là 3 nguồn dinh dưỡng cơ thể hấp thu với số lượng nhiều nhất và có ý nghĩa sống còn với cơ thể. Chính vì vậy, đội nghiên cứu kết hợp với những chuyên gia về hương liệu trên toàn thế giới làm việc không ngừng nghỉ để khiến từng hương vị của NitroTech Ripped có sự hấp dẫn, đặc trưng riêng. Kết quả là những công thức mới nhưng không hề có sự góp mặt của chất ngọt bổ sung, tinh bột- nhằm cung cấp cho bạn nhiều protein với lượng marco lớn hơn chỉ trong một thìa NITRO-TECH RIPPED.

Một thìa NITRO-TECH RIPPED hàm chứa 30 grams protein với sự kết hợp của hai thành phần chủ chốt là Whey Peptides và 97% Whey protein isolate. Hầu hết các loại bột protein trôi nổi trên thị trường hiện nay sử dụng loại protein rẻ tiền với giá trị dinh dưỡng thấp và ít dinh dưỡng hơn.

NITRO-TECH RIPPED hàm chứa tới 200 mgrams C. canephora robusta, thành phần hóa học đã được chứng minh đem lại hiệu quả giảm cân gấp đôi cho người sử dụng. Ngoài ra, còn một số loại protein được cho là có khả năng đốt mỡ khác nhưng đều đươc bộ y tế khuyến cáo không nên sử dụng bởi giá thành quá rẻ đi đôi với chất lượng kém và những thành phần chưa qua kiểm nghiệm

NITRO – TECH RIPPED hàm chứa tới 500 mg L-Carnitine L-Tartrate. Nhiều hơn 33% so với các sản phẩm thông thường

Mỗi thìa NITRO- TECH RIPPED chứa 250 mg CLA powder ( bột CLA)

Mỗi thìa chứa tới 100 mg Green tea Extract( chiết xuất lá trà xanh ) duy nhất chỉ có trong NITRO-TECH RIPPED

Mỗi thìa chứa 20 mg rong biển trung tính

Một số loại protein giảm cân hàm chứa cả một lượng nhỏ caffeine, NITRO-TECH RIPPED cam kết không sử dụng thành phần này trong sản phẩm

Giống như tất cả các sản phẩm khác của Muscle Tech, những thành phần sử dụng của NITRO-TECH RIPPED đều được in rõ trên nhãn mác, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm với hỗn hợp này.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Hoà tan 1 muỗng với 200 - 300ml nước sôi để nguội hoặc sữa tươi không đường.
 • Không pha nước nước ấm hoặc nóng. Để có hiệu quả tốt nhất. Uống ít nhất 2 lần mỗi ngày. Uống cách bữa ăn 1 - 2 giờ đồng hồ. Và ngay sau khi tập trong vòng khoảng 45 phút.

   

icon icon icon