MuscleTech - Nitro-Tech (10 Lbs)

3.350.000₫
 • Nguồn chủ yếu từ Whey Isolate & peptide
 • Tăng cường khả năng hồi phục, hiệu suất và sức mạnh *
 • 30g Protein mỗi lần dùng
 • Hương vị thơm ngon và dễ pha trộn!

5 ích lợi xuất sắc Muscle Tech Nitro Tech Performance Series mang đến Cho Bạn

1. Cung ứng hàm lượng cao 30g Protein từ hai nguồn Protein tinh khiết

Một muỗng Nitro Tech Performance Series là sự kết hợp của Whey Protein Isolate và Whey Protein Peptides. Đây là 2 nguồn protein sạch, cao cấp hiện giờ. Được LỌC BỎ LACTOSE, CHẤT BÉO và những thành phần tạp chất khác cho bạn 1 dòng protein hoàn toàn tinh khiết. Đây là nguồn protein hấp thụ cực nhanh, sở hữu chỉ số hấp thu cao

Giá trị của nguồn protein được phân phối bởi Nitro Tech Performance Series còn được biểu hiện rõ hơn ở công nghệ độc quyền Nitrogen (Nitrogen Delivery SystemTM). Hệ thống đặc thù này chứa 3 hỗn hợp đồng hóa – mỗi hỗ hợp chứa amino acid chất lượng cao đã được chứng minh sở hữu tác dụng vun đắp cơ bắp cực tốt. So với những loại bột whey protein khác sẽ phân phối lượng chất béo khá cao và mang hơn 10 gram carbs cho mỗi lần dùng. Trong khi đó Nitro-Tech chứa tới 30 gram protein, chủ yếu từ protein whey Isolate và whey peptides, sở hữu chỉ 4 gram carbs và không quá 2,5 gram chất béo.

Với công thức vàng : 30g Protein + 2g Carb + 3g creatine

Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng các người sử dụng công thức được tăng trưởng trong sản phẩm Nitro Tech sẽ đạt thêm được 8,8lbs cơ bắp nạc trong vòng 6 tuần trong khi chỉ đạt được 5,1lbs khi dùng các sản phẩm Whey Protein khác. Nguồn tham khảo: * Burke et al., 2001 international journal of Sports Nutrition and Exercise Metabolism. 11(3): 349-64.

2. Mang đến lượng Amino axit thiết hấp thụ nhanh, xây cơ hiệu quả

Nitro Tech thật sự mang đến bảng thành phần dinh dưỡng vô cùng ấn tượng, với hàm lượng cao BCAAs, Glitamine & Precursor.

 • 6.5g BCAAs giúp xây dựng cơ bắp tốt hơn, giúp chống mất cơ và tăng khả năng phục hồi cơ nhanh chóng.
 • 5g Glutamine & Precursor: hỗ trợ tăng sức bền cơ bắp, hồi phục cơ sau tập luyện. Ngoài ra, Glutamine còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và đặc biệt rất hiệu quả trong việc giảm đau cơ trong quá trình tập luyện.

Không chỉ có thế, Nitrotech là loại Protein ĐẦU TIÊN chứa cả 3 Axit Amin tự do quan trọng (Alanine, Glycine và Taurine) có khả năng hấp thụ và tiêu hoá nhanh chóng vào máu giúp hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp hiệu quả.

 • Alanine: là nguồn Amino Acid chính trong việc sản xuất lượng Đường cần thiết trong suốt thời gian tập luyện. Khi bổ sung Alanine sau khi tập sẽ chống lại việc mất cơ và hỗ trợ cho quá trình tổng hợp protein
 • Glycine: là một loại Amino Acid được biết đến với vai trò là hình thái của nhiều hợp chất vi sinh trong cơ thể, như Protein và Creatine, hơn nữa nó còn giúp cho việc tăng kích thước tế bào.
 • Taurine: là loại Amino Acid chiếm tỷ lệ nhiều thứ 2 trong các tế bào cơ bắp, hơn thế nữa nó cũng giúp cho việc tăng kích thước tế bào

3. Được chứng nhận tăng cường sức mạnh cơ bắp lên đến 143%

Sữa Nitro Tech Whey Isolate đã được các nghiên cứu khoa học chứng minh với 3g Creatine, 6.8g BCAAs, 5g GLUTAMINE & PRECURSOR kết hợp cùngvới 30g whey protein sản phẩm này mang đến cho bạn sức mạnh cao hơn 143% so với việc chỉ sử dụng whey protein đơn lẻ. Với tỷ lệ này, người tập tạ sẽ tăng được trọng lượng tạ tối đa là 34bls (đẩy Ngực ngang), trong khi các loại sản phẩm khác chỉ tăng được 14lbs.

Creatine ngoài giúp tăng cường sức mạnh tập luyện và giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn, còn đóng vai trò quan trọng giúp vận chuyển nước tới tế bào cơ để các tế bào này giãn nở to hơn, từ đó dinh dưỡng được đưa vào nhiều hơn, làm tăng khối cơ nạc dày hơn.

4. Hương vị tuyệt vời như một thức uống giải khát

Thông thường các nhãn hàng TPTT khác sẽ làm tăng hương vị của sữa whey bằng cách thêm các thành phần protein chất lượng thấp, tinh bột, đường và chất béo để có được hương vị thơm ngon. Tuy nhiên, Muscle Tech hiểu rằng chúng ta không cần phải chạy theo hương vị ngon ngọt mà cho thêm những thành phần không tốt cho việc xây dựng cơ bắp vào sản phẩm của mình.

Vì vậy, Muscle Tech đã kết hợp với những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu mùi vị của Protein và trải qua những kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng và mùi vị trước khi cho ra mặt dòng sản phẩn Nitro Tech. Kết quả là sản phẩm Nitro Tech vẫn cho bạn hương vị thơm ngon mà không hề có thêm đường hay tinh bộ rẻ tiền. Đây chính là sữa whey mà bạn mong muốn sử dụng hằng ngày cả về chất lượng lẫn mùi vị.

5. Yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn thương hiệu TPTT Uy Tín Hàng Đầu

MUSCLE TECH – Thương hiệu thực phẩm thể thao hàng đầu tại Mỹ với lịch sử hơn 20 năm. Sản phẩm của Muscle Tech được phân phối rộng rãi trên hơn 90 quốc giá trên thế giới và được đông đảo giới gymer/ thể hình yêu thích. Nhà vô địch Mr. Olympia Arnold Classic champs là Phil Heath và Branch Warren đang là đại diện thương hiệu cho Muscle Tech đủ cho bạn thấy sức mạnh của thương hiệu TPTT này.

6. Chất lượng vượt trội giá thành kinh tế

 • Một muỗng Nitro-Tech® chứa 30g protein. Hầu hết bột protein sử dụng các dạng protein thấp hơn, có ít protein hơn trên mỗi muỗng và được nạp với các carbs cao glycemic được thêm vào trong công thức chỉ với hương vị.
 • Mỗi muỗng Nitro-Tech® được đóng gói với 6.9g BCAA cơ bắp. Do tỷ lệ protein cao trên mỗi muỗng, Nitro-Tech dễ dàng có nhiều BCAA hơn. Công thức này không có thêm axit amin được tính vào tổng số lượng protein được liệt kê trên nhãn.
 • Mỗi muỗng Nitro-Tech® có chứa 3.3g leucine. Axit amin này mạnh về quá trình xây dựng cơ.
 • Ngoài 30g protein, Nitro-Tech® còn có chứa 3g creatine đã được chứng minh lâm sàng trong mỗi muỗng.
 • Nghiên cứu được xuất bản cho thấy các thành phần cốt lõi trong Nitro-Tech® có hiệu quả hơn trong việc xây dựng cơ bắp hơn so với whey protein khác.

Với bảng thành phần dinh dưỡng vượt trội hơn hẳn các sữa whey thông thường cùng giá thành vô cùng kinh tế. Đây chính là sữa whey tốt dành cho BẠN. 

Hướng dẫn sử dụng:

Trộn 1 khẩu phần (1 muỗng) trong 180ml nước hoặc 2 muỗng trong 360ml nước lạnh hoặc sữa trong ly hoặc bình lắc. Sử dụng giữa các bữa ăn chính và sau khi tập thể dục. Uống 8 đến 10 ly nước mỗi ngày. Để có kết quả tối đa, tiêu thụ 4 muỗng NITRO-TECH® hàng ngày trong tối thiểu sáu tuần.

icon icon icon