MUSCLETECH PLATINUM Multivitamin 90 Viên

300.000₫
  • 20 Vitamins và Khoáng chất
  • chấtmg Amino Axit 
  • Hỗ trợ sức khỏe toàn diện
  • Cải thiện hiệu suất thể thao
  • Hỗ trợ phục hồi và tổng hợp protein cơ bắp

PLATINUM MULTIVITAMIN - CUNG CẤP VITAMIN CHO SỨC KHỎE TOÀN DIỆN 

Platinum MultiVitamin là một loại vitamin tổng hợp với công thức kết hợp 20 Vitamin & Khoáng chất thiết yếu, bao gồm vitamin A, C, D, E và B, kết hợp với các enzyme tiêu hóa và Axit Amin. Tập luyện ở cường độ cao có thể làm giảm lượng vitamin và khoáng chất quan trọng cho sức khỏe. Platinum MultiVitamin cung cấp các vi chất dinh dưỡng quan trọng nhất để hỗ trợ sức khỏe tổng thể và hiệu suất tập luyện. 

Platinum MultiVitamin được thiết kế cho tất cả mọi người từ đàn ông, phụ nữ và những người đam mê thể hình cho đến các vận động viên thể thao, crossfitters, vận động viên thể hình,... và bất cứ ai muốn tăng cường sức khỏe tổng thể.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PLATINUM MULTIVITAMIN 

✓ CUNG CẤP VITAMIN & KHOÁNG CHẤT THIẾT YẾU 

Rất phù hợp cho vận động viên, người tập thể hình và những người tập luyện cường độ cao. Tập luyện hàng ngày có thể làm giảm lượng Vitamin và khoáng chất quan trọng cho cơ thể. Platinum MultiVitamin đã được thiết kế để cung cấp 18 vitamin và khoáng chất, lên đến 100% hoặc nhiều hơn lượng nhu cầu hàng ngày của bạn cho vitamin A, C, D, E, B6 và B12.

Platinum Multivitamin cung cấp cho cơ thể bạn những vi chất dinh dưỡng quan trọng, giúp bổ sung lượng dinh dưỡng đã mất trong khi tập luyện, đồng thời đảm bảo nền tảng dinh dưỡng vững chắc để hỗ trợ phục hồi và tổng hợp protein sau khi tập luyện. Mỗi khẩu phần cũng cung cấp một hàm lượng nhất định các enzyme tiêu hóa hỗ trợ khả năng hấp thu.

✓ CÔNG BỐ BẢNG THÀNH PHẦN RÕ RÀNG 

Platinum MultiVitamin công bố tất cả thành phần và liều lượng, và đảm bảo tính trung thực trong bảng thành phần.

✓ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG BỞI HPLC

Để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và độ tinh khiết cao, mỗi sản phẩm Platinum MultiVitamin đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi bên thứ ba kiểm tra để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về độ tinh khiết và chất lượng..

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG PLATINUM MULTIVITAMIN?

Platinum Multivitamin cung cấp hơn 20 loại Vitamin và Khoáng chất thiết yếu với cơ thể. Nhiều chất trong số đó hỗ trợ các phản ứng enzyme trong cơ thể hoặc hỗ trợ chức năng như các phân tử tín hiệu hoặc các yếu tố cấu trúc. Cơ thể cũng cần những chất dinh dưỡng này để sinh sản, duy trì, tăng trưởng và điều hòa các quá trình chuyển hóa trong cơ thể.

Theo chuyên gia dinh dưỡng, để hấp thu chất dinh dưỡng từ thực phẩm, cơ thể cần phải có Vitamin để tăng cường hấp thu, tăng cường chuyển hóa. Nếu muốn tăng cân hay phát triển cơ bắp thì bắt buộc cơ thể phải có sự chuyển hóa từ thức ăn thành những chất dinh dưỡng mà cơ thể có thể hấp thu được, để tạo thành protein, mỡ hay năng lượng. Mọi phản ứng chuyển hóa đều cần có chất xúc tác thì mới có thể xảy ra, và Vitamin làm nhiệm vụ đó.

Trong số đó, Platinum Multivitamin chứa nhiều loại Vitamin & Khoáng chất tối quan trọng với sự phát triển cơ bắp như Kali, Canxi, Vitamin D, Vitamin B12,...

CÔNG DỤNG HỖ TRỢ SỨC KHỎE TUYỆT VỜI CỦA PLATINUM MULTIVITAMIN 

 - Tăng cường phát triển cơ bắp: Vitaim D, Vitamin B12, Kali, Canxi đã được chứng minh có hiệu quả trong việc tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, tăng tốc độ tổng hợp Protein cơ bắp

- Hỗ trợ trái tim khỏe mạnh: Các nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ các loại vitamin tổng hợp rất hữu ích để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Các khoáng chất như Niacin, magiê và các vitamin như K2, B6, B1, B2 rất cần thiết cho sức khỏe tim mạch. 

- Tốt cho sức khỏe của mắt: Vitamin tổng hợp là sự kết hợp của zeaxanthin, lutein và các vitamin như A, E và C giúp giảm nguy cơ mất thị lực hoặc thoái hóa điểm vàng. Đồng thời bảo vệ mắt khỏi các tia có hại như tia UV và ánh sáng xanh.

Tăng cường miễn dịch: Một số vitamin như C, D và E rất hữu ích để ngăn ngừa dị ứng trong cơ thể và tăng cường hệ thống miễn dịch. 

✓ Làm chậm quá trình lão hóa: Theo thời gian, nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể tăng lên nhưng cơ thể khó chiết xuất và hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn. Việc tiêu thụ thường xuyên vitamin tổng hợp tạo nên sự thiếu hụt này, do đó làm chậm quá trình lão hóa. 

✓ Có thể giảm nguy cơ ung thư: Một nghiên cứu cho thấy những người đàn ông bổ sung vitamin tổng hợp hàng ngày có thể làm giảm đáng kể các gốc tự do gây ra nguy cơ ung thư. 

✓ Giảm lo lắng và căng thẳng: Vitamin B và các họ Vitamin B làm tăng mức năng lượng và giảm mức độ căng thẳng và lo lắng. 

✓ Da và tóc khỏe mạnh: Vitamin C, Vitamin B3 và Biotin nuôi dưỡng da đầu, giúp tóc chắc khỏe và bồng bềnh. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PLATINUM MULTIVITAMIN

Sử dụng 1 khẩu phần gồm 3 viên uống mỗi ngày. Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

 

 

icon icon icon