Mutant Madness Pre-Workout Tăng Sức Mạnh 30 Servings

650.000₫
  • Sản phẩm trước khi tập giúp tập trung.
  • Tối ưu hóa sức mạnh tối đa.
  • Tăng sự tỉnh táo.
  • Hỗ trợ sản xuất Oxit Nitric.
  • Hương vị tuyệt hảo!

Bạn nên sử dụng sản phẩm Pre-workout nếu:

✓ Cơ thể uể oải cảm thấy thiếu năng lượng

✓ Bạn đang có chế độ tập với cường độ cao

✓ Bạn muốn đẩy tạ khỏe hơn

✓ Bạn  muốn có 1 buổi tập hoàn hảo

MUTANT MADNESS là dòng sản phẩm dùng trước khi tập, kéo dài cường độ tập luyện, duy trì sức bền khi tập luyện cường độ cao.

✓ Tạo nguồn năng lượng tối đa và xây dựng cơ bắp.

✓ Tăng cường độ lưu thông máu,tăng sức chịu đựng và phục hồi nhanh chóng.

✓ Cải thiện sức mạnh của bạn.

MUTANT MADNESS có những ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua:

✓ Axit folicchiếm 200%: là một vitamin nhóm B (cụ thể là B9) đóng vai trò chính trong việc sản xuất tế bào máu đỏ và ống thần kinh tủy sống, não.

✓ Vitamin B12 chiếm 120%: giúp tổng hợp protein và các khối cơ.Vitamin B12 hỗ trợ chuyển hóa tế bào, các sản phẩm năng lượng và viện trợ trong sản xuất các axit béo – chia nhỏ các chất béo sau đó dễ dàng bị đốt cháy. Vitamin B12 cũng thúc đẩy chức năng hệ thống thần kinh và sự hình thành máu khỏe mạnh .

✓ Niacin hay vitamin B-complex tan trong nước chiếm 125%: giúp kích thích hưng phấn tế bào thần kinh trung ương. Cải thiện tính di động, sức mạnh cơ bắp, và chức năng hệ thống thần kinh. Niacinamide giảm mệt mỏi cơ bắp và tăng công suất tối đa cơ bắp làm việc .

✓ Mức độ và cường độ lưu thông máu chiếm: 4250mg ( trong đó có hàm lượng creatine, beta alanine: giúp bạn tập luyện sung hơn, tăng sức chịu đựng, phục hồi nhanh chóng, L-arginine, v.v..)

✓ Arginine AKG thúc đẩy máu lưu thông và hỗ trợ bài tiết hormone tăng trưởng và insulin, mở rộng con đường máu vào các cơ bắp, hỗ trợ cải thiện lưu lượng máu, cung cấp chất dinh dưỡng và hiệu quả hơn.

✓ BETA alanine: giúp khuếch đại năng lượng, hỗ trợ độ bền cơ bắp, và cải thiện hiệu suất. Beta Alanine ngăn chặn mệt mỏi hiệu quả cho phép bạn thực hiện bài tập tốt hơn, lâu hơn.

✓ Caffein chiếm 500mg giúp tập trung hệ thần kinh trung ương.

✓ Ngăn chặn sự mệt mỏi.

✓ Hương vị tuyệt vời và nhiều hương vị đột phá.

MUTNAT MADNESS tự tin đem dến cho bạn dòng sản phẩm trước khi tập với các thành phần cao nhất trong mỗi lần dùng.

icon icon icon