North Coast Naturals - Boosted Plant Protein (840g)

950.000₫
  • 25g Protein từ 5 loại khác nhau
  • Thuần chay 100%
  • Cung cấp chất xơ và 1 tỷ lợi khuẩn probiotic hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

North Coast Naturals – Boosted Plant Protein

Bạn từng nghĩ rằng: Các Vận Động Viên chuyên nghiệp hay Gymer chỉ có thể bổ sung đủ Protein có nguồn gốc từ động vât thì mới có thể phát triển và xây dựng cơ bắp mạnh mẽ.

Tuy nhiên, rất nhiều Vận Động Viên đã chứng minh rằng, trong một chế độ thuần chay, sử dụng thêm Protein Thực Vật vẫn có thể xây dựng cơ bắp và có đủ mọi khả năng để có được body đáng mơ ước. Protein thực vật dành cho:

  • Chị em muốn giảm cân, thon gọn vóc dáng.
  • Gymer, người chơi thể thao thường xuyên cần nạp protein trong chế độ ăn uống.
  • Người lớn tuổi có vấn đề về tiêu hóa, máu nhiễm mỡ, ăn uống hạn chế bởi các loại thịt đỏ.
  • Người ốm muốn bổ sung dinh dưỡng.
  • Đặc biệt những bạn đang tìm nguồn Protein dồi dào mà có hệ tiêu hóa hơi nhạy cảm và muốn thay đổi chế độ ăn lành mạnh hơn thì có thể dùng qua sản phẩm này.

Ưu Điểm Khi Dùng Boosted Plant Protein North Coast Naturals

Plant Protein North Coast Naturals tăng cường sử dụng nguồn nhiên liệu hoàn toàn từ hữu cơ, không bị biến đổi gen thuần thiên nhiên, cung cấp hàm lượng protein oragnic, được lên men và nảy mầm tự nhiên để cung cấp một lượng axit amin cân bằng, thành phần gồm có các chế phẩm sinh học cùng các enzym giúp hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh.

Cung cấp 25g protein cho mỗi lần dùng. Có thêm 10g EAAs và BCAAs giúp phục hồi và xây dựng cơ hiệu quả. Quan trọng nhất có thêm 1 tỷ lợi khuẩn probiotic  giúp cơ thể duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, cân bằng hệ vi sinh đường ruột xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh và 300mg Enzymes men tiêu hóa giúp cải thiện chức năng tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, hạn chế được các vấn đề về tiêu hóa như đầy hơi, khó tiêu…

Hướng dẫn sử dụng:

Hòa tan 1 khẩu phần trong 150-250 ml nước, sữa, nước trái cây hoặc đồ uống yêu thích của bạn.

icon icon icon