NOW EXTRA STRENGTH ASTAXANTHIN Chống Lão Hóa 90 Viên

600.000₫
  • Tăng cường sức khỏe cho làn da
  • Tăng cường hoạt động cơ bắp
  • Giảm chứng khó tiêu ở dạ dày
  • Hỗ trợ thị lực cho mắt
  • Hỗ trợ điều trị nám, vết sạm da, làm mờ nếp nhăn
  • Bảo vệ não bộ giảm các triệu chứng suy giảm trí nhớ

Astaxanthin – Một chất chống oxy hóa tự nhiên cho sức khỏe tim mạch & Nhiều hơn

Astaxanthin là một chất  bổ sung chế độ ăn uống được sử dụng như là một  chất chống oxy hóa tự nhiên. Nó được thực hiện để ức chế tế bào lão hóa và tăng cường sức khỏe tổng quát. Là một trong những  tan chất chống oxy hóa  mạnh nhất được tìm thấy trong tự nhiên, nó thường được khuyến cáo để chống lại thiệt hại oxy hóa gây ra bởi các gốc tự do hạt.

Astaxanthin nghiên cứu có lợi  cho tiềm năng của nó trong điều trị thần kinh nhất định, miễn dịch, bệnh tim mạch và viêm. Một số nghiên cứu cho thấy rằng astaxanthin có thể bảo vệ mô khỏi bức xạ cực tím và căng thẳng oxy hoá.

Astaxanthin giúp giảm LDL (cholesterin xấu) và tăng HDL (cholesterol tốt), cho nên Astaxanthin rất tốt cho sức khoẻ hệ thống tim mạch và não bộ. Vì Astaxanthin chống hệ thống mạch bị vôi bởi LDL và giúp cho các mạch máu giữ sự đàn hồi để không bị “dòn“ cứng dễ “vỡ”.

Một nghiên cứu năm 2005 cho thấy Astaxanthin mang lại những tác dụng rất tích cực trong việc hỗ trợ khả năng sinh sản của nam giới. Cụ thể, Astaxanthin giúp cải thiện đáng kể số lượng, chất lượng và mức độ hoạt động của tinh trùng.

Nhưng điều đáng buồn là cơ thể con người không thể tự sản sinh ra Astaxanthin, do đó chúng ta phải tìm nguồn Astaxanthin trong tự nhiên từ rong biển… và từ các thực phẩm bổ sung.

*Sản phẩm này đã được nhà sản xuất cho vào hơn gấp đôi liểu lượng (10 mg mỗi viên nang) so với sản phẩm cường lực thông thường (4 mg mỗi viên kẹo mềm)*

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 1 viên softgel mỗi ngày với bữa ăn có chứa chất béo.

icon icon icon