NOW GLUTATHIONE 500MG (30 VIÊN)

360.000₫

NOW GLUTATHIONE - TRẮNG DA, GIẢI ĐỘC GAN, CHỐNG OXY HOÁ HIỆU QUẢ ✅ Now Glutathione 500mg là sản phẩm của Nowfoods, một trong những doanh nghiệp chuyên phân phối thực phẩm bổ sung, thực phẩm tự nhiên

NOW GLUTATHIONE - TRẮNG DA, GIẢI ĐỘC GAN, CHỐNG OXY HOÁ HIỆU QUẢ

✅ Now Glutathione 500mg là sản phẩm của Nowfoods, một trong những doanh nghiệp chuyên phân phối thực phẩm bổ sung, thực phẩm tự nhiên, dinh dưỡng thể thao và chăm sóc sức khỏe toàn diện, được thành lập vào năm 1968. Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, thương hiệu luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho sức khỏe với giá cả phải chăng. Đến nay, Nowfoods không chỉ là thương hiệu được ưa chuộng tại Mỹ mà còn được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.  

✅ Now Glutathione là một trong những thực phẩm bổ sung bảo vệ cho sức khỏe một cách toàn diện nhất. Đơn giản vì chính Glutathione đã là một chất cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe hàng ngày. Glutathione là một phân tử tripeptit nhỏ bao gồm ba axit amin: cysteine, axit glutamic và glycine. Nó được sản xuất bởi mọi tế bào của cơ thể, đặc biệt là ở mức độ cao trong gan.    

✅ Glutathione rất quan trọng cho chức năng hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và cần thiết cho quá trình giải độc thích hợp. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của tế bào bằng cách trung hòa trực tiếp chất tự do gốc, cũng như bằng cách duy trì hoạt động của vitamin C và E.

THÀNH PHẦN NỔI BẬT CỦA NOW GLUTATHIONE 500MG    

✓ Glutathione 500mg 

✓ Milk Thistle 100mg 

✓ Alpha-lipoic acid 50mg

✅ Glutathione tham gia vào nhiều quá trình trong cơ thể, bao gồm xây dựng, sửa chữa mô, tạo ra các hóa chất và protein cần thiết trong cơ thể và cho hệ thống miễn dịch. Bởi vì Glutathione là một chất chống oxy hóa cực mạnh cho nên mỗi tế bào của cơ thể để khỏe mạnh hơn đều cần phải có glutathione. Nó được xem như là chiếc nam châm hút lấy các gốc tự do, các loại kim loại nặng và độc tố được hấp thụ mỗi ngày qua da, hơi thở, nước uống, thực phẩm để kích thích đào thải chúng ra khỏi cơ thể, giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

TÁC DỤNG CỦA NOW GLUTATHIONE 500MG TRONG VIỆC BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

✓ Tăng khả năng đồng hóa hỗ trợ phát triển cơ bắp tốt hơn bằng việc cung cấp 1 lượng Cysteine vào trong cơ thể.  

✓ Làm chậm và cải thiện các dấu hiệu tuổi tác trên da (thâm sạm, nám, tàn nhang,...) 

✓ Giúp quá trình đào thải độc tố ra khỏi cơ thể dễ dàng hơn.  

✓ Tăng cường năng lượng cho cơ thể, giảm bớt cảm giác căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện chất lượng giấc ngủ 

✓ Nâng cao khả năng miễn dịch, bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây hại cho sức khỏe từ môi trường bên ngoài 

✓ Làm đẹp da, nuôi dưỡng làn da trắng mịn và khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Liều dùng: Uống 1- 2 viên/ 1 ngày. Uống ngay sau bữa ăn để có hiệu quả tối ưu.

icon icon icon