NOW VITAMIN D3 & K2 1000IU/45mcg Hỗ Trợ Xương Khớp 120 Viên

350.000₫

Now Vitamin D3 K2 là sự kết hợp hoàn hảo hỗ trợ xương khớp chắc khỏe, phát triển toàn diện, bảo vệ sức khỏe tổng thể, tăng đề pháng, phòng ngừa xơ vữa động mạch

 Tăng khả năng hấp thu canxi vào xương
Tăng testosterone
 Giảm nguy cơ đột quỵ, nhồi máu cơ tim

Now Vitamin D3 K2 kết hợp hai chất dinh dưỡng được nghiên cứu sâu rộng với hàm lượng 1.000 IU/45 mcg đóng một vai trò trong hoạt động xương khớp chắc khỏe toàn diện, cải thiện sức đề kháng, phòng ngừa xơ vữa động mạch,…

Sản phẩm Now Vitamin D3 K2 1000iu/45mcg được kiểm định đảm bảo chất lượng GMP: Chứng nhận GMP được NPA xếp loại  hạng A  về quy trình sản xuất NOW đã được kiểm tra, bao gồm cả các phương pháp thử nghiệm / phòng thí nghiệm (về độ ổn định, hiệu lực và công thức sản phẩm).

Tổng quan về Viamin D3&K2

Bổ sung canxi và vitamin D3 đầy đủ và đúng cách được xem là giải pháp phổ biến để phòng ngừa bệnh loãng xương. Tuy nhiên, ít người biết rằng nếu thiếu vitamin K2, các chất trên sẽ không phát huy được hiệu quả tối đa.

Theo đó, vitamin D3 cần cho quá trình tổng hợp protein osteocalcin, có chức năng mang canxi gắn vào xương, giúp tăng khả năng hấp thu canxi. Loại protein này chỉ hoạt động khi được kích hoạt bởi vitamin K2.

Vì thế, nếu được bổ sung vitamin K2 cùng lúc với canxi và vitamin D3 thì tỷ lệ canxi sẽ được hấp thu vào xương cao hơn, giúp tăng mật độ xương. Ngoài ra, vitamin K2 còn có chức năng ngăn ngừa canxi lắng đọng xuống thành mạch, chống vôi hóa mạch máu, giảm nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim.

Chưa hết, Vitamin D3 còn là 1 tiền chất giúp cơ thể tổng hợp các loại hoóc môn cho cơ thể tốt hơn bao giờ hết, ngoài việc giúp cho cơ thể luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất, vitamin D3 còn giúp tăng sinh lý nam/nữ.

Với tầng Ozone đang dần bị mỏng đi bởi sự ảnh hưởng của con người, thì việc "phơi nắng" để chuyển hóa vitamin D thành D3 đã không còn khả thi khi mật độ tia UV là quá cao, gây ung thư da, thì vitamin D3 là lựa chọn tuyệt vời. Bổ sung D3 hằng ngày là điều hoàn toàn quan trọng do cơ thể không thể tự tạo vitamin D3 cũng như tự chuyển hóa vitamin D thành D3.

Vì sao nên dùng Vitamin D3&K2:

-Tăng khả năng hấp thụ và vận chuyển Canxi vào xương - Phòng chống loãng xương

-Giảm nguy cơ đột quỵ, nhồi máu cơ tim

-Tăng lượng hoocmon cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là testosterone

-Kích hoạt các enzymes liên quan tới đại đa số các hoạt động của cơ thể


Hướng dẫn sử dụng 

Bạn nên sử dụng mỗi ngày 1-2 viên vào buổi sáng và thời điểm lý tưỡng chính là sau bữa ăn sáng để nạp đầy đủ dinh dưỡng cho ngày mới.

icon icon icon