Nutrex ALPHA-T Maximum Testosterone Booster 60 Viên

650.000₫

ALPHA-T MAXIMUM là một công thức đột phá của các thành phần được lựa chọn và nghiên cứu cẩn thận để giúp tối ưu hóa testosterone toàn phần và tự do một cách an toàn.

 

ALPHA-T MAXIMUM hỗ trợ khả năng sản xuất testosterone tự nhiên của cơ thể bạn. Testosterone được tối ưu hóa có thể tạo ra một môi trường để xây dựng cơ bắp lớn hơn, sức sống cao, ham muốn tình dục lành mạnh và sức chịu đựng nhiều hơn.

ALPHA-T Hỗ trợ Testosterone cao cấp:

Công thức cao cấp này sử dụng các chất dinh dưỡng thực vật tốt nhất để giúp bạn khai thác sức mạnh của testosterone tự nhiên, vì vậy bạn có thể trở thành một vận động viên và nhà vô địch vượt trội trong phòng ngủ.

Alpha-T Tự nhiên, An toàn & Hiệu quả

ALPHA-T MAXIMUM là một công thức đột phá của các thành phần được lựa chọn và nghiên cứu cẩn thận để giúp tối ưu hóa testosterone toàn phần và tự do một cách an toàn. Bạn thấy đấy, tổng lượng testosterone rất quan trọng. Đó là kho chứa tất cả testosterone có sẵn trong cơ thể bạn. Nhưng testosterone tự do là rất quan trọng, vì đây là lượng testosterone hoạt động tích cực tại bất kỳ thời điểm nào.

Chính tác động kép này đã làm cho ALPHA-T MAXIMUM trở thành một sản phẩm cao cấp và đặc biệt như vậy.

Có vô số loại thuốc tăng testosterone trên thị trường, nhưng rất ít sản phẩm phù hợp với các tuyên bố tiếp thị của họ. May mắn thay, Nutrex Research đã quyết định tạo ra một sản phẩm có nhãn hoàn toàn minh bạch và bốn thành phần được nghiên cứu lâm sàng để hỗ trợ mức testosterone khỏe mạnh. 

Nutrex đã từng phát hành thuốc tăng testosterone trong quá khứ, nhưng Alpha-T hoàn toàn mới , từ dòng sản phẩm mới nhất của họ – Dòng Warrior , có thể là loại mạnh nhất!

Thành phần của Alpha-T:

Đây là những gì một khẩu phần (hai viên nang) Alpha-T cung cấp:

  • Fenudioscin (chiết xuất từ ​​hạt cỏ cà ri [Trigonella foenum-Graceum]) (std. 70% Furastanol Saponin và 22% Protodioscin) – 250mg

Cỏ ca ri đã trở nên phổ biến rất nhiều trong vài thập kỷ qua khi các nghiên cứu đã tiết lộ những lợi ích sức khỏe của nó. Nó được sử dụng trong nhiều loại chất bổ sung, nhưng đáng chú ý nhất là chất tăng testosterone tự nhiên.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung cỏ ca ri có khả năng tăng cường sức mạnh, cải thiện thành phần cơ thể, nâng cao mức testosterone tự do và tổng số, tăng ham muốn và hoạt động đồng hóa 

  • PrimaVie (chiết xuất Shilajit) (50% Axit Fulvic với Hạt nhân lõi DBP) (Dibenzo-a-pyrones (DBPs) Cộng với Dibenzo-a-pyrone Chromoprotein (DCPs)) – 250mg

Chiết xuất Shilajit chứa sự kết hợp của dibenzo-α-pyrones (DBPs), DBP-chromoprotein (DCPs), axit fulvic và hơn 40 khoáng chất khác nhau. Trong lịch sử, nó được sử dụng trong thực hành y học Ayurvedic để điều trị nhiều loại bệnh mãn tính và thường được chiết xuất từ ​​dãy Himalaya.

Ngày nay, PrimaVie được quảng cáo là có khả năng hỗ trợ mức testosterone lành mạnh, năng lượng, độ bền, lão hóa khỏe mạnh, collagen và sức khỏe của da / xương .

  • Boron (dưới dạng Boron Citrate) – 10mg

Thúc đẩy sự phát triển và duy trì xương, cải thiện quá trình chữa lành vết thương, có đặc tính chống ung thư, chống viêm và chống oxy hóa, cải thiện nhận thức và hỗ trợ hoạt động của cơ thể và sản xuất estrogen, vitamin D và testosterone .

  • DIM (Diindolylmethane) – 100mg

DIM được biết đến với khả năng cân bằng nồng độ estrogen độc đáo bằng cách hoạt động như một chất đối kháng men aromatase

Hướng dẫn sử dụng:

Ngày uống 2 viên vào buổi sáng và 2 viên vào buổi tối. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng hàng ngày.

 

icon icon icon