Nutrex Anabol Hardcore 60 Viên

599.000₫
  • Hỗ trợ phát triển cơ bắp
  • Tăng sức mạnh và lượng Testsoterone.
  • Hạn chế dị hóa cơ bắp.
  • Thành phần an toàn với cơ thể.

Anabol Hardcore

Anabol Hardcore là một sản phẩm thế hệ mới được Nutrex phát triển nhằm mang tới tác dụng đồng hóa an toàn cho cơ thể từ đó làm tăng quá trình hình thành cơ bắp tự nhiên của cơ thể một cách an toàn nhất. Đây là một cách tiếp cận vô cùng mới mẻ và an toàn thay vì chỉ tập trung vào việc làm tăng lượng Testosterone như các sản phẩm khác hiện đang có mặt trên thị trường.

Anabol Hardcore chứa chất hoạt động đồng hóa mạnh mẽ nhất trên thế giới với tỷ lệ đồng hóa-androgenic là 33:1, giúp cường hóa lượng androgen nội sinh bên trong cơ thể vốn rất ít ỏi nhưng đóng vai trò quyết định đối với việc tái tạo và hình thành các mô cơ. Anabol Hardcore tác động để giúp tăng lượng Nito bên trong cơ thể, tác động đến quá trình tổng hợp cơ xương và đồng thời làm giảm các chu trình phân giải cơ bắp. Đây không chỉ là một sản phẩm làm tăng các yếu tố đồng hóa mà nó còn kết hợp việc làm giảm quá trình mất cơ bắp khi cơ thể thiếu hụt calo, 2 tác động kép vô cùng hoàn hảo.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 1 viên nang lỏng vào buổi sáng và 1 viên nang lỏng vào buổi tối. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng hàng ngày và theo chu kỳ. Độ dài chu kỳ đề xuất là 12 tuần, nghỉ 4 tuần.

icon icon icon