Nutrex - Hemo-rage Unleashed (30 lần dùng)

480.000₫
  • Cung cấp năng lượng mạnh mẽ và pump cơ hoàn hảo
  • Tăng cường sự tập trung
  • Có sẵn trong 3 hương vị thơm ngon

CUỐN HÚT TỪ GIÂY PHÚT ĐẦU TIÊN

Bạn thậm chí sẽ không muốn nghỉ nhiều ngày. HEMO-RAGE UNLEASHED sẽ khiến bạn phải phá kỷ lục của bản thân. Là sản phẩm pre-workout kích thích cao, siêu tập trung, tác động mạnh hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường.

  • Cung cấp năng lượng mạnh mẽ và pump cơ hoàn hảo
  • Tăng cường sự tập trung
  • Có sẵn trong 3 hương vị thơm ngon

 

Nutrex - Hemo-rage Unleashed (30 lần dùng) - 81sneuwhuwl ac sl1500

- HEMO-RAGE UNLEASHED là một tăng sức mạnh đỉnh cao, dùng trước khi tập luyện giúp bạn có được năng lượng tối đa chỉ trong vài phút. Hiệu lực mạnh mẽ của nó và các hiệu ứng cường độ cao có thể quá mạnh đối với một số cá nhân. Nếu bạn là một vận động viên nghiêm túc, những người đang tìm kiếm một kinh nghiệm trước khi tập luyện không giống như bất cứ điều gì khác, HEMO-RAGE UNLEASHED sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn muốn: Năng lượng và tập trung cao độ cho phép bạn vượt quá giới hạn bình thường của mình. Hãy quên đi cảm giác mệt mỏi và yếu đuối khi bạn đến phòng tập thể dục. Không trọng lượng nào sẽ quá nặng, không tập luyện quá mãnh liệt. Không có độ phồng nào như thế này. Hãy sẵn sàng để kéo tất cả các điểm dừng của bạn lên trên. *

- HEMO-RAGE không chỉ là sự ngạc nhiên về năng lượng nhanh chóng của bạn. Ngược lại, bằng cách cung cấp một liều lượng lớn Teacrine®, HEMO-RAGE UNDERGROUND đã mở rộng các hiệu ứng năng lượng và tập trung sẽ cho phép bạn dần dần trở lại trạng thái ‘Bình Thường’.

Hướng dẫn sử dụng:

Trộn 1 muỗng vào 8 oz (240 ml) nước lạnh và uống 30 phút trước khi tập luyện.

Chỉ sử dụng 1 khẩu phần trong 24 giờ. HEMO-RAGE có thể mạnh hơn bất kỳ loại pre-workout nào bạn từng thử. Không bao giờ vượt quá 1 muỗng. Giữ nước và uống nhiều nước trong suốt cả ngày.

icon icon icon