Nutrex - Lipo-6 Black Keto (60 viên)

450.000₫
  • Được thiết kế để tăng cường trao đổi chất bằng cách vào Ketosis nhanh hơn
  • Cung cấp nguồn năng lực cho cơ thể và trí não
  • Giúp đốt cháy chất béo

LIPO-6 BLACK KETO sử dụng nguồn ketone ngoại sinh mạnh mẽ có thể giúp bạn vào ketosis nhanh hơn. Trạng thái ketosis nhắc nhở cơ thể bạn sử dụng chất béo làm nguồn nhiên liệu chính, tăng tốc độ trao đổi chất, giúp kiểm soát cơn thèm ăn, tăng sức chịu đựng và tăng cường sự minh mẫn. Công thức tiên tiến này được cung cấp bởi goBHB® được cấp bằng sáng chế và các thành phần hỗ trợ để đưa bạn vào trạng thái ketosis ngay lập tức!

Khoa học đằng sau Lipo-6 Keto

goBHB® Ketone ngoại sinh Beta-Hydroxybutyrate (BHB) là một ketone được cơ thể sản xuất từ ​​chất béo và phục vụ như năng lượng cho cơ bắp và não của chúng ta khi carbohydrate aren có sẵn. Mặc dù vậy, cơ thể tự nhiên sản xuất BHB trong quá trình ketosis, quá trình này diễn ra chậm, thường dẫn đến các triệu chứng mệt mỏi, đói (thèm đường) và kiệt sức về tinh thần.Sử dụng BHB có thể nhanh chóng tăng tốc quá trình này và trở thành nguồn năng lượng của bạn do đó làm giảm cảm giác đói trong khi cải thiện hiệu suất thể chất và tinh thần. Tất cả mọi người từ vận động viên, người tham gia giảm cân, công nhân 9 đến 5 và thậm chí các game thủ đều có thể được hưởng lợi từ lượng ketone BHB thích hợp.

Caffeine (từ chiết xuất từ ​​cà phê): Caffeine là đối tác hoàn hảo cho ketone BHB. Nó giúp đẩy nhanh quá trình giải phóng axit béo tự do vào máu, nơi chúng có thể dùng làm nhiên liệu. Nó nhấn mạnh thêm sự tăng cường về tinh thần và thể chất mà bạn trải nghiệm từ BHB. Chúng tôi sử dụng một nguồn caffeine hoàn toàn tự nhiên có nguồn gốc từ chiết xuất cà phê.

Cholin bitartrate :Choline là một vi chất dinh dưỡng thiết yếu hỗ trợ các tác động của ketone BHB. Nó đã được chứng minh là có tác dụng lipotropic, có nghĩa là nó thúc đẩy cơ thể sử dụng chất béo và giúp gan loại bỏ chất béo bẫy bị bẫy.

L-Carnitine là một thành phần ăn kiêng khác hoạt động tốt với ketone BHB. Nó xâm nhập vào cơ thể Cung cấp chất béo bằng cách hỗ trợ vận chuyển axit béo đến cơ bắp ty thể nơi chúng có thể được đốt cháy dưới dạng năng lượng. Cơ bắp chứa nồng độ Carnitine cao nhất trong cơ thể, đó là lý do tại sao nó hoạt động rất tốt cho các vận động viên, người năng động và bất cứ ai đang ăn kiêng.

Giấm táo: Có lợi ích thành phần cơ thể rất tích cực cùng với chế độ ăn ketogen. Nó có thể giúp tăng cân hơn nữa thông qua sự thèm ăn hoặc kiểm soát từng phần, nó hỗ trợ điều chỉnh lượng đường trong máu và có tác dụng giải độc

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 2 viên ba lần mỗi ngày với nước. Có thể được sử dụng bất kỳ lúc nào trong ngày để giúp nâng cao mức xeton. Để có kết quả tốt nhất không dùng chung với thức ăn.

icon icon icon