Nutrex Lipo6 Black Probiotic Đốt Mỡ Giảm Cân 30 Viên

480.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Công thức Probiotic 3 trong 1

Probiotics

- Công thức đặc biệt với HOWARU® Shape (B420 ™ Bifidobacterium animalis ssp. Lactis), đã được chứng minh trong các nghiên cứu trên người để thúc đẩy sức khỏe trao đổi chất tốt hơn, bao gồm tổng lượng mỡ cơ thể thấp hơn đáng kể, giảm mỡ ở phần giữa và vòng eo nhỏ hơn. Ngoài ra, công thức này bao gồm DE111® Bacillus subtilis, giúp ngăn chặn vi khuẩn gây bệnh và duy trì hệ vi sinh vật đường ruột khỏe mạnh. DE111 cũng hỗ trợ sự phân hủy bình thường của carbohydrate, đường và chất béo phức tạp.

Prebiotic

- Larch Arabinogalactan và Chicory Inulin hỗ trợ hoặc 'Nuôi sống' hệ vi sinh vật lành mạnh liên quan đến sức khỏe trao đổi chất và góp phần giảm cân.

Hỗn hợp men tiêu hóa

- DigeZyme® hỗ trợ phân hủy chất béo, carbohydrate và protein một cách thích hợp để giúp hỗ trợ tiêu hóa và sức khỏe GI tổng thể.

- LIPO6 BLACK PROBIOTIC là công thức hoàn chỉnh 3 trong 1 với Probiotics, Prebiotics và Enzyme tiêu hóa được thiết kế để giúp thúc đẩy vi khuẩn lành mạnh, cải thiện sức khỏe đường ruột, tối ưu hóa tiêu hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn đồng thời hỗ trợ giảm mỡ trong cơ thể.

- Nó sử dụng công nghệ viên nang giải phóng chậm tiên tiến để đảm bảo cung cấp đúng công thức toàn diện bằng cách chuyển nồng độ axit trong dạ dày của bạn.

- Ruột của bạn chịu trách nhiệm cho khoảng 70% hệ thống miễn dịch của bạn và được tạo thành từ hàng nghìn tỷ vi sinh vật rất quan trọng cho sức khỏe tổng thể và hạnh phúc của bạn. Chế độ ăn uống, lối sống và căng thẳng có thể làm mất cân bằng vi khuẩn tốt, tạo điều kiện cho vi khuẩn xấu phát triển. Điều này gây ra sự mất cân bằng không tốt cho sức khỏe, có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe bao gồm đầy hơi, tiêu chảy, táo bón, mệt mỏi, tăng cân, giảm hệ miễn dịch và kém hấp thu chất dinh dưỡng.

- LIPO6 BLACK PROBIOTIC công thức toàn diện 3 trong 1 hoạt động để điều chỉnh sự mất cân bằng này bằng cách cung cấp các chế phẩm sinh học, prebiotics và men tiêu hóa đã được nghiên cứu lâm sàng để nuôi dưỡng và nuôi dưỡng vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh.

Cách Dùng: Uống 1 lần (1 viên) mỗi ngày với thức ăn.

icon icon icon