Nutrex – Lipo6 Hardcore 60 viên

440.000₫

Lipo6 hardcore một sản phẩm mới đến từ hãng Nutrex, mang lại một tầm cao mới trên thị trường sản phẩm đốt mỡ. Với công thức mạnh mẽ hơn bao giờ hết, hãy thử ngay để cảm nhận được hiệu quả.

Một sản phẩm đốt mỡ mới được cập nhật trong danh sách Fat burner của Nutrex Lipo6 Hardcore. Thành phần khủng hơn và mang lại hiệu quả cao hơn, nâng một tầm cao mới về sản phẩm đốt mỡ.

Tại sao nên chọn Lipo6 Hardcore?

Thực phẩm bổ trợ giảm cân LIPO6 Hardcore là sản phẩm sinh nhiệt đốt mỡ mới nhất của Nutrex, với thành phần nâng cấp vượt trội hơn thúc đẩy quá trình trao đổi chất và các thành phần mạnh nhất giúp giảm sự thèm ăn của bạn.

Sự nâng cấp thành phần thể hiện ở:

L-Tyrosine: Đây là một chất xúc tác giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giản hơn trong quá trình giảm cân mệt mỏi. Ngoài ra còn làm tăng hiệu suất tập luyện dựa trên yếu tố sinh nhiệt, tăng khả năng trao đổi chất tự nhiên của cơ thể.

Rauwolfia  + Bioperine: Giúp đốt cháy lượng Calo dư thừa được dung nạp vào cơ thể tự bữa ăn hằng ngày. Tăng sự tiêu thụ chất béo và kết quả là bạn đốt được nhiều mỡ hơn. Tăng khả năng hấp thu nguồn dinh dưỡng có lợi.

Grains of Paradise: giúp mô mỡ trắng chuyển thành mô mỡ nâu một cách hiệu quả. Khi được kích hoạt, mô mỡ nâu làm tăng mức tiêu hao năng lượng tổng thể từ đó giúp chuyển hóa mỡ thành năng lượng tốt hơn. Ngoài ra, ô mỡ nâu cũng có thể cải thiện sự trao đổi chất của glucose và lipid.

Công dụng mà Lipo6 Hardcore mang lại:

  • Đốt mỡ giảm cân mạnh mẽ.
  • Tăng chỉ số trao đổi chất.
  • Nâng cao sự tập trung.
  • Duy trì sức mạnh trong tập luyện.
  • Kiểm soát Calo dư thừa.
  • Giảm cảm giác thèm ăn, giúp hạn chế được calo đi vào.

Hướng dẫn sử dụng LIPO6 Hardcore hiệu quả nhất:

Dùng 1 viên vào buổi sáng khi ngủ dậy. Dùng 1 viên vào buổi chiều trước tập 30 phút. Sử dụng đều đặn đúng chu kỳ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đối với người mới sử dụng: Nên sử dụng 1 viên trước buổi tập 30 phút trong tuần đầu tiên.

 

icon icon icon