Nutrex - Plant Protein (1.2 Lb)

699.000₫
  • 20g protein thuần chay hoàn toàn tự nhiên
  • Được làm từ 4 nguồn protein thực vật khác nhau
  • Không chứa lactose & gluten để dễ tiêu hóa
  • Không có chất làm ngọt, màu sắc hoặc hương vị nhân tạo

Nutrex – Plant Protein

Bạn thích sử dụng bột protein thực vật hoặc thuần chay nhưng bạn ngán ngẩm mùi vị không được ngon miệng và kết cấu khó chịu của chúng? Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng có sản phẩm tốt hơn… Chất lượng hơn. PLANT PROTEIN của chúng tôi mang đến hương vị thực sự dành cho người sành ăn, khả năng hòa tan tuyệt vời và kết cấu siêu mịn. Đây là loại đạm thực vật NGON NHẤT. Bạn sẽ không bao giờ tin rằng đó đều là tự nhiên.

Ok… nó có vị ngon nhưng chất lượng có tốt không?  Bạn nhận được 20g protein cho mỗi khẩu phần, lấy từ 4 nguồn thực vật khác nhau ở các tỷ lệ cụ thể bao gồm tất cả 20 axit amin và tất cả 9 axit amin thiết yếu. Bạn không cần phải lo lắng về cơ bắp của mình, chúng sẽ ổn thôi!

PLANT PROTEIN là bột protein thực vật duy nhất kết hợp ít chất béo và ít carb, protein chất lượng cao với hương vị GOURMET hấp dẫn và không thể cưỡng lại trong khi hoàn toàn không chứa protein động vật hoặc sữa cũng như bất kỳ hương vị nhân tạo hoặc chất làm ngọt nào.

Hướng dẫn sử dụng:

Pha 6 oz (180ml) nước lạnh với mỗi muỗng PLANT PROTEIN dựa trên nhu cầu tiêu thụ protein của cá nhân bạn. PLANT PROTEIN có thể được thưởng thức bất cứ lúc nào trong ngày hoặc đêm như một thức uống protein có nguồn gốc thuần chay ngon miệng.

icon icon icon