On Serious Mass Gainer Sữa Tăng Cân 12LBS

1.599.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

LÍ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN SERIOUS MASS ĐỂ SỬ DỤNG

 1. Bề dày lịch sự của hãng Optimum Nutrition được thành lập năm 1986 và đã được thiết lập hơn 30 năm, phân phối tới 90 quốc gia trên toàn cầu về cung cấp thực phẩm bổ sung chất lượng cao giúp hỗ trợ tập luyện hiệu quả.
 
2. Là sản phẩm đạt TOP MASS GAINER BÁN CHẠY NHẤT tại Bodybuilding và Amazon với hơn 50.000 lượt đánh giá và 3/4 trong số đó đánh giá sản phẩm giúp tăng cân hiệu quả và có mùi vị dễ uống, đồng thời dễ sử dụng. 
 
3. Thành phần có trong Serious Mass là một điểm nổi bật mà rất ít các hãng khác có thể bắt chước được với tỉ lệ Protein cao, đi kèm với đó là một loạt các loại Vitamin khoáng chất giúp tăng cường trao đổi chất hiệu quả. Ngoài ra chưa kể tới độ hòa tan của sản phẩm và hương vị dễ uống khiến sản phẩm này cực kì được ưa chuộng cả ở trong nước và ngoài nước. 


DINH DƯỠNG TOÀN DIỆN CÓ TRONG SERIOUS MASS

 
Mục tiêu tăng cân đòi hỏi bạn phải nạp lượng Calo In nhiều hơn lượng Calo Out trong một ngày. Serious Mass là công thức sữa tăng cân chứa nhiều hàm lượng Calo trong mỗi Serving cực kì phù hợp với những đối tượng như không thể ăn quá nhiều thức ăn thuần tự nhiên, không hấp thụ được thức ăn, suy dinh dưỡng, người muốn tăng cân, hoặc thậm chí những người có lối sống bận rận mong muốn tìm một sản phẩm thay thế cho bữa ăn hàng ngày một cách ngắn hạn. 

• 1250 Calories - Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể.
• 50 Gram Protein + 10g BCAA - Cung cấp dinh dưỡng cho việc phát triển cơ bắp toàn diện.
• 254 Gram Carbohydrate - Bổ sung nguồn tinh bột chất lượng cao hấp thụ nhanh, cải thiện năng lượng hoạt động trong ngày. 
• 3g Creatine, 500mg Glutamine và Axit Glutamic - Tăng cường khả năng hiệu suất, phục hồi trong quá trình tập luyện.

• 25 Vitamin và Khoáng chất cần thiết - Cải thiện khả năng trao đổi chất cơ thể, hỗ trợ tăng cân hiệu quả hơn.

 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SERIOUS MASS


Trên thị trường thực phẩm bổ sung hiện nay, có rất nhiều dòng sữa tăng cân khác nhau bởi nhiều hãng nối tiếng trên thế giới. Nhưng một một dòng sữa tăng cân sẽ mang tới những ưu điểm nổi bật và những điểm mạnh vô cùng chất lượng. Điểm mạnh của Serious Mass đó chính là cải thiện việc trao đổi chất, cũng như là việc phát triển và phục hồi cơ bắp cho những gặp tình trạng cực kì khó tăng cân với những yếu tố như: 
 
✓ Công thức giàu Vitamin & Khoáng chất của Serious Mass: 
 
Với 25 loại Vitamin và khoáng chất thiếu yếu, sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cải thiện hệ tiêu hóa, đồng thời xử lý nguồn 1250 Calories một cách nhanh nhất cũng như hiệu quả nhất. 
 
✓ Chất lượng bột dễ hòa tan và hương vị dễ uống: 

Với công thức và cách thức sản xuất đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, ON đã cho ra được một loại bột siêu mịn với khả năng hòa tan chỉ cần với 1 vài cái lắc nhẹ trong bình shaker. Tất nhiên, không thể thiếu sự thỏa mãn về hương vị cùng với nhiều nhiều thể loại vị khác nhau. Cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng sản phẩm. 
 
✓ Bổ sung Creatine, Glutamine tạo năng lượng đồng thời hỗ trợ phục hồi cơ bắp: 
 
Việc bổ sung Creatine vào trong mỗi Serving sẽ giúp sản sinh nhiều năng lượng dự trữ hay còn được gọi là ATP giúp tăng cường sức mạnh và cải thiện hiệu tập luyện một cách đáng hiệu quả. 
 
Glutamine sẽ đóng vai trò trong việc phục hồi cơ bắp giúp bạn tránh được những cơn đau nhức dai dẳng sau mỗi lần tập luyện.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT SỬ DỤNG SERIOUS MASS MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

Đối với người mới bắt đầu sử dụng, Tuần đầu tiên nên có giai đoạn làm quen với sản phẩm: 
 
Dùng 1 muỗng chia làm 2 hoặc 3 lần sử dụng trong ngày, mỗi lần 1/3 muỗng (theo vạch chia) với 200 ml nước đun sôi để nguội, hoặc nước lạnh, sữa tươi hoặc nước hoa quả.
 
• Lần 1: 1/3 muỗng sau ăn sáng 1 giờ.
• Lần 2: 1/3 muỗng vào thời điểm giữa buổi chiều, sau ăn trưa tối thiểu 1 tiếng và trước tập 1 tiếng.
• Lần 3: 1/3 muỗng ngay sau tập.
 
Từ tuần thứ 2, bắt đầu tăng lên với 2 muỗng/ngày. Chia làm 2 hoặc 3 lần sử dụng trong ngày, mỗi lần 2/3 muỗng (theo vạch chia) với 400 ml nước đun sôi để nguội, hoặc nước lạnh, sữa tươi hoặc nước hoa quả.
 
• Lần 1: 2/3 muỗng sau ăn sáng 1 giờ.
• Lần 2: 2/3 muỗng vào thời điểm giữa buổi chiều, sau ăn trưa tối thiểu 1 tiếng và trước tập 1 tiếng.
• Lần 3: 2/3 muỗng ngay sau tập.

icon icon icon