Ostrovit Apple Fiber (200g)

199.000₫
  • 100% thành phần từ thực vật, có thể dùng cho người ăn chay
  • Thích hợp cho người ăn kiêng
  • Hỗ trợ quà trình tiêu hóa, giảm lượng cholesterol trong máu

- OstroVit Apple Fiber là sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống có nguồn gốc từ thực vật dưới dạng chất xơ táo nguyên chất; từ ​​những sợi táo tự nhiên và được lựa chọn cẩn thận. Sản phẩm có mùi thơm táo dễ chịu, và nhờ ở dạng bột, việc cung cấp chất xơ cho chế độ ăn uống chưa bao giờ đơn giản đến thế. Bạn đang tìm kiếm một chất bổ sung tự nhiên để thúc đẩy việc loại bỏ độc tố khỏi cơ thể của bạn, thì OstroVit Apple Fiber sẽ là 1 sản phẩm đáng cho bạn để lựa chọn.

Dietary fiber is an important element of maintaining proper intestinal peristalsis. A natural dietary supplement should be taken with the right amount of liquid. Do not consume the preparation dry!Chất Xơ Táo Từ Ostrovit Là Gì?

- OstroVit Apple Fiber là chất xơ táo dạng bột có nguồn gốc tự nhiên. Sản phẩm được khuyên dùng cho những người muốn giữ gìn sức khỏe, những người muốn tránh trọng lượng dư thừa hoặc béo phì, hoặc những người gặp vấn đề về đại tiện. Sự thiếu hụt chất xơ trong thời gian dài có thể dẫn đến xuất hiện nhiều bệnh nguy hiểm khác nhau, bao gồm bệnh xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành hay thậm chí là khối u.

- Chất xơ của táo không tan trong nước và nở ra nhanh khi tiếp xúc với chất lỏng. OstroVit Apple Fiber VEGE sẽ có hiệu quả đặc biệt khi bạn muốn thực hiện những việc sau:

  • Đảm bảo chuyển động nhu động thích hợp.
  • Giảm cân.
  • Đại tiện dễ dàng hơn.
  • Cải thiện lượng cholesterol và lượng đường trong máu.
  • Loại bỏ viêm.
  • Giảm độc tố trong cơ thể của bạn.

Đặc Tính Của OstroVit Apple Fiber 200g

Ngoài việc cải thiện cuộc sống hàng ngày thoải mái, chất xơ trong táo còn đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các bệnh về hệ tiêu hóa. Trái ngược với suy nghĩ thông thường, nó không chỉ được khuyên dùng cho những người ăn kiêng mà tất cả những người có lối sống lành mạnh và muốn bổ sung các chất dinh dưỡng có giá trị và tự nhiên.

Hiệu quả khi sử dụng hàng ngày: Nếu sử dụng thường xuyên, chỉ cần bổ sung hai lần mỗi ngày có thể cải thiện đáng kể chuyển động của nhu động, tạo điều kiện đại tiện, giúp bạn giảm mức cholesterol và giảm độc tố trong cơ thể.

Lý tưởng cho người ăn kiêng: Sau khi sử dụng, chất xơ của táo hút nước và nở ra trong dạ dày. Bằng cách này, nó làm giảm cảm giác đói và làm giảm cảm giác thèm ăn của bạn. Nó làm cho một lượng nhỏ thức ăn thỏa mãn cơn đói của bạn để bạn không ăn quá nhiều.

Sử dụng tiện lợi: Chất xơ táo dạng bột có thể được uống cùng với nước, nước trái cây hoặc sữa chua. Bạn cũng có thể thêm nó vào cocktail nước trái cây, sinh tố hoặc cháo để làm giàu giá trị dinh dưỡng của chúng.

Phù hợp cho người ăn chay: OstroVit Apple Fiber là một dòng thực phẩm bổ sung tự nhiên có nguồn gốc thực vật và có thể được sử dụng để bổ sung cho chế độ ăn thuần chay hoặc ăn chay. Sản phẩm không chứa thành phần động vật.

Bảng Giá Trị Dinh Dưỡng OstroVit Apple Fiber:

Nutritional values 5 g (1 portion) % RI* 10 g (2 portions) % RI* Per 100 g
Energy 55 kJ / 13 kcal 1 111 kJ / 27 kcal 1 1105 kJ / 268 kcal
Fat 0.2 g - 0.3 g - 3.2 g
- of which saturated fatty acids 0 g - 0.1 g 1 0.6 g
Carbohydrate 1.2 g - 2.4 g 1 24 g
- of which sugars 0.7 g 1 1.4 g 2 13.7 g
Fiber 3.0 g - 6.0 g - 60 g
Protein 0.3 g 1 0.6 g 1 5.8 g
Salt 0 g - 0 g - 0 g
Active ingredients 5 g (1 portion) % RI* 10 g (2 portions) % RI* Per 100 g
Apple fiber 5 g - 10 g - 100 g

*RI- Lượng tham khảo

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Hòa 1 muỗng chất xơ trong 100 - 150 ml nước nóng hoặc sẽ dễ tan hơn là nước lọc và nước lạnh. Dùng hai lần một ngày, 30 phút trước bữa ăn.

Xuất xứ: Ba Lan

icon icon icon