OstroVit Ashwagandha (60 Viên)

230.000₫

OstroVit Ashwagandha Vege là một sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống trong viên nang thuần chay giúp nó thân thiện với tất cả mọi người. Thành phần sản phẩm chiết xuất không chứa các chất động vật

OstroVit Ashwagandha Vege là một sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống trong viên nang thuần chay giúp nó thân thiện với tất cả mọi người. Thành phần sản phẩm chiết xuất không chứa các chất động vật, vì vậy chất bổ sung được dành riêng cho nhiều đối tượng. Chiết xuất hoàn toàn từ ​​cây Withania với hơn 7% withanolides, hàm lượng chiết xuất 700 mg. Một trong những chất bổ sung mạnh nhất trên thị trường không chỉ là withanolides mà còn hàm lượng vitamin A và các alkaloid khác.

- Ashwagandha là một loại thảo mộc đã được biết đến trong y học cổ truyền Ấn Độ. Thông thường, chiết xuất được lấy từ phần rễ hoặc phần trên mặt đất của cây, nhưng đôi khi nó được sử dụng toàn bộ như trong trường hợp của sản phẩm OstroVit Ashwagandha vege. Ashwagandha giúp cải thiện giấc ngủ, hệ thần kinh và sức khỏe chung của chúng ta. Adaptogens hỗ trợ hoạt động hàng ngày trong các tình huống căng thẳng, kiệt sức hoặc trong các buổi tập luyện vất vả và chu kỳ giảm mỡ của cơ thể. Nghiên cứu chỉ ra rằng ashwagandha là một loại thuốc chữa bách bệnh cho việc tăng cortisol hoặc hormone căng thẳng, mà nồng độ cao sẽ rất có hại cho chúng ta. Ashwagandha có thể giúp tăng sức đề kháng về thể chất và tinh thần, cũng như cải thiện khả năng tập trung.

Đặc Tính Của OstroVit Ashwagandha:

  • Sản phẩm có thể dùng cho người ăn chay.
  • Giúp giảm huyết áp.
  • Hỗ trợ sự tập trung, trí nhớ.
  • Tăng cường sức đề kháng cơ thể.
  • Làm giảm hormone căng thẳng - cortisol.
  • Hỗ trợ hoạt động bình thường của hệ thần kinh của chúng ta.
  • Có thể lên tới 50 mg withanolides và chuẩn hóa thêm cho alkaloid và vitamin A.

Bảng Giá Trị Dinh Dưỡng Của OstroVit Ashwagandha:

Servings per container: 60

Active ingredients Per portion
Ashwagandha whole plant Withania somnifera L. extract, in this: 700 mg
- withanolides (7.2%) 50 mg
- alkaloids (1%) 7 mg
- withaferin A (0.25%) 1.75 mg

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Dùng 1 viên mỗi ngày, uống kèm với bữa ăn, uống nhiều nước.

icon icon icon