OstroVit Astaxanthin Forte 90 Viên

370.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

- OstroVit Astaxanthin Forte là một chất bổ sung chế độ ăn uống chất lượng hàng đầu có chứa chiết xuất astaxanthin tự nhiên. Nó được tạo ra cho những người mà sức khỏe, ngoại hình trẻ trung và hạnh phúc là ưu tiên đặc biệt.

OSTROVIT ASTAXANTHIN FORTE

- Astaxanthin là một hợp chất tự nhiên trong họ carotenoids thuộc nhóm xanthophyll, thu được chủ yếu từ tảo biển (Haematococcus Pluvialis). Là một sắc tố, điểm đặc biệt của nó là xuất hiện ở hầu hết các sinh vật dưới nước, cho chúng có màu đỏ tự nhiên (cá hồi, nhuyễn thể, hải sản, vv). Astaxanthin, giống như các carotenoit khác, không thể được tổng hợp bởi con người, do đó nó phải được cung cấp bằng thực phẩm hoặc bổ sung.

- Astaxanthin chắc chắn là một chất chống viêm hiệu quả. Hiện được coi là chất chống oxy hóa mạnh nhất. Một số nguồn tin nói rằng hoạt động của nó hiệu quả hơn nhiều so với hoạt động chống oxy hóa mạnh của vitamin C hoặc vitamin EShowa, loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm khỏi cơ thể con người. Kích hoạt hệ thống miễn dịch, hỗ trợ các quá trình tự nhiên trong cuộc chiến chống lại các bệnh nhiễm trùng khác nhau. Nó là "lá chắn tự nhiên" cho cơ thể chúng ta chống lại các tia UV có hại

THUỘC TÍNH OSTROVIT ASTAXANTHIN FORTE

  • Hỗ trợ tái tạo và tái tạo cơ bắp sau những buổi tập luyện vất vả
  • Bảo vệ làn da của chúng ta chống lại tác hại của tia UV.
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng tôi và làm chậm quá trình lão hóa.
  • So với lutein, nó bảo vệ mắt của chúng ta, ngăn ngừa mệt mỏi, thậm chí hỗ trợ quá trình tái tạo và phục hồi của chúng.
  • Hỗ trợ quá trình hô hấp tế bào, hỗ trợ công việc của các tế bào hồng cầu.

Tiêu thụ 1 viên mỗi ngày, tốt nhất là với một bữa ăn.

icon icon icon