Ostrovit BCAA + Glutamine 500g

450.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

- OstroVit BCAA + GLUTAMINE là một chất bổ sung hàng đầu cho những người hoạt động thể chất, bao gồm ba axit amin chuỗi nhánh: leucine, valine, isoleucine và glutamine cực kỳ quan trọng. Các micronization của bổ sung là ở mức cao nhất. Sinh khả dụng lý tưởng và độ hòa tan tuyệt vời của sản phẩm được quyết định bởi yêu cầu cao của người tiêu dùng.

- BCAA (Axit amin chuỗi nhánh) là các axit amin chuỗi nhánh: leucine, valine và isoleucine. Các hợp chất này có tên này do chuỗi mở rộng trong cấu trúc hóa học của chúng. Chúng thuộc nhóm axit amin ngoại sinh và rất cần thiết trong chế độ ăn uống của chúng ta vì cơ thể chúng ta không thể tổng hợp chúng. Chúng là một yếu tố không thể tách rời để tổng hợp protein và hơn 30% cơ bắp của chúng ta được tạo thành từ BCAA.

- L-glutamine là một hợp chất hóa học hữu cơ từ nhóm axit amin nội sinh. Nó được đặc trưng bởi nhiều chức năng sinh học, như một chất vận chuyển nitơ hoặc tiền thân để tổng hợp glutathione và nucleotide. Nó là một trong những chất nền trong quá trình gluconeogenesis.

+ Giúp tăng sức bền cơ bắp.
+ Trong quá trình sử dụng của họ, sự gia tăng lipolysis được quan sát, tức là sự gia tăng oxy hóa axit béo - một bổ sung lý tưởng để giảm mỡ cơ thể.
+ Bổ sung BCAA và Glutamine làm giảm mệt mỏi về thể chất và tinh thần sau tập luyện.
+ Nhiều nghiên cứu nhất trí chỉ ra hoạt động chống dị hóa (Để chống lại sự phân hủy protein trong mô cơ).
+ Sử dụng BCAA làm nguồn năng lượng - Bạn có thể tiết kiệm cho chúng tôi glycogen cơ bắp.
+ Các quy trình điều chỉnh công việc của các chất dẫn truyền thần kinh được chứng minh.
+ Một phương thuốc lý tưởng để cải thiện sự tái tổng hợp glycogen cơ bắp.

- Thêm 10 g (2,5 muỗng) trong 100-150 ml nước hoặc nước trái cây dùng trong lúc tập. 

icon icon icon