Ostrovit BCAA Instant 400g

399.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

- OstroVit BCAA Instant là một chất bổ sung chế độ ăn uống có chứa các axit amin chuỗi nhánh chất lượng cao nhất (BCAA), theo tỷ lệ 2: 1: 1 được ưa thích nhất. Các axit amin này bao gồm: leucine, isoleucine, valine. Chúng rất quan trọng vì chúng là axit amin thiết yếu - axit amin mà cơ thể chúng ta không thể tổng hợp được.

- BCAA (Axit amin chuỗi nhánh) là các axit amin chuỗi nhánh: leucine, valine và isoleucine. Các hợp chất này có tên này do chuỗi bên mở rộng trong cấu trúc hóa học của chúng. Chúng thuộc nhóm axit amin ngoại sinh và rất cần thiết trong chế độ ăn uống của chúng ta vì cơ thể chúng ta không thể tổng hợp chúng. Chúng là một yếu tố không thể tách rời để tổng hợp protein và hơn 30% cơ bắp của chúng ta được tạo thành từ BCAA. Không còn nghi ngờ gì nữa, BCAAs trong chế độ ăn uống của chúng ta là cơ bản, không chỉ cho sức khỏe, mà còn cho việc xây dựng cơ bắp, tái tạo sau khi tập luyện chăm chỉ và giảm mỡ cơ thể. Nguồn cung BCAA nên được tăng lên đặc biệt đối với những người luyện tập chăm chỉ. Với sự tăng trưởng của hoạt động thể chất, nhu cầu về các axit amin thiết yếu ngày càng tăng.

- Giúp tăng sức bền cơ bắp.
- Trong quá trình sử dụng BCAA, lipolysis được tăng lên, tức là tăng quá trình oxy hóa axit béo - một chất bổ sung lý tưởng để giảm mỡ cơ thể.
- Bổ sung BCAA làm giảm mệt mỏi về thể chất và tinh thần sau tập luyện.
- Nhiều nghiên cứu nhất trí chỉ ra hoạt động chống dị hóa (để chống lại sự phân hủy protein trong mô cơ).
- Sử dụng BCAA làm nguồn năng lượng - bạn có thể tiết kiệm glycogen cơ bắp.

Cách dùng: Thêm 5g (Gần 1 muỗng ngang) trong 300ml nước hoặc nước trái cây dùng trong quá trình tập.

icon icon icon